ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่42 กำลังคนกำลังเงินและรถยนต์(Man,Money and Automobile)


SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้เล่าถึงความเป็นมาของอุตสาหกรรมรถยนต์ในอเมริกา งานผลิตรถยนต์ของ เฮนรีฟอร์ด อัลเฟร์ด สโลน วอลเตอร์ ไครสเล่อร์ แรนซอม โอลส์ และผู้เริ่มต้นผลิตรถยนต์คนอื่นๆ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 050663

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่42 กำลังคนกำลังเงินและรถยนต์(Man,Money and Automobile)

ผลงานของ Leonard M. Fanning 
แปลโดย น.อ.วิเชียร วายวานนท์ 
ภาพปกโดย สะอาด ถนอมวงศ์
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 306 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามปริขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้เล่าถึงความเป็นมาของอุตสาหกรรมรถยนต์ในอเมริกา งานผลิตรถยนต์ของ เฮนรีฟอร์ด อัลเฟร์ด สโลน วอลเตอร์ ไครสเล่อร์ แรนซอม โอลส์ และผู้เริ่มต้นผลิตรถยนต์คนอื่นๆ ได้ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวงในด้านเศรษฐกิจ และสังคมทั้งภายในและภายนอกประเทศ ปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากรถยนต์ เช่น ปัญหาความปลอดภัยในการจราจร ปัญหากรรมกร ปัญหาการเปลี่ยนแบบรถยนต์ทุกๆปี การแข่งขันกันในการผลิตรถยนต์ การสร้างทางหลวงตลอดจนปัญหาไอเสียที่รถยนต์พ่นออกมา ล้วนแล้วแต่เป็นแรงผลักดันให้อุตสาหกรรมรถยนต์ทวีความสำคัญมากยิ่งขึ้นเป็นลำดับ...