ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เลือดหยดในแดนเย็น (Murder of a Gentle Land)


฿125.00
เรื่องราวที่ไม่ได้บอกเล่ากันมาก่อน ถึงการสังหารที่เจตนาทำลายชนชาติใน เขมร-กัมพูชา..ผลงานของ จอห์น บารร์รอน และ แอนโธนี่ พอล (John Barron , Anthony Paul) แปลโดย จินดา ดวงจินดา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 050637

รายละเอียดสินค้า เลือดหยดในแดนเย็น (Murder of a Gentle Land)

เลือดหยดในแดนเย็น (Murder of a Gentle Land: The Untold Story of Communist Genocide in Cambodia)
ผลงานของ จอห์น บารร์รอน และ แอนโธนี่ พอล (John Barron , Anthony Paul) แคทเธอรีน คล๊าค และ เออร์ซูล่า นัคคาเซ่ ผู้วิจัยร่วม 
แปลโดย จินดา ดวงจินดา 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25--
สำนักพิมพ์ รีดเดอร์'ส ไดเจสท์
จำนวนหน้า 365 หน้า
ขนาด 105x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย เป็นจ้ำเหลืองกระจายตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวที่ไม่ได้บอกเล่ากันมาก่อน ถึงการสังหารที่เจตนาทำลายชนชาติใน เขมร-กัมพูชา..
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเขมรหรือกัมพูชา นับว่าเป็นเรื่องที่สยดสยองอย่างมหันต์เรื่องหนึ่งในสมัยของเรา นับตั้งแต่พรรคคอมมิวนิสต์ได้ฝึกครองประเทศเมื่อเดือนเมษายน พ.ศ.2518 แล้ว การกระทำทารุณข่มขู่ให้ชาวเขมรเกรงขามอย่างเป็นการกระทำของคนที่ไม่มีจิตใจหรือใจทมิฬหินชาติ ได้ทำให้เมือง-นคร รกร้างว่างเปล่า แปรหมู่บ้านทุ่งนาป่าดงลำน้ำลำคลองเป็น ป่าช้า-สุสาน ที่ไม่มีโลงศพหลุมฝัง จิตกาธาน เชิงตะกอนนั้นเมินเสียเถิด จำนวนคนตายนั้นมากล้ำล้นจนฉงนฉงาย...