ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สะเทือนขวัญบันลือโลก (World\'s Strangest quot;Truequot; Ghost Stories)

SOLD OUT
฿69.00
เรื่องราวลี้ลับทั้งหลายมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่คำถาม และที่สุดก็จบลงด้วยคำถามอีก ผลงานของ จอห์น แมกกลิน (John Macklin) แปลและเรียบเรียงโดย เพ็ชรรัตน์
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 050636

รายละเอียดสินค้า สะเทือนขวัญบันลือโลก (World\'s Strangest quot;Truequot; Ghost Stories)

ผลงานของ จอห์น แมกกลิน (John Macklin)
แปลและเรียบเรียงโดย เพ็ชรรัตน์ 
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537
สำนักพิมพ์ ดอกหญ้า
จำนวนหน้า 127 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย ปกหน้าพับสั้นกว่าตัวเล่มเล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวลี้ลับทั้งหลายมีจุดเริ่มต้นอยู่ที่คำถาม และที่สุดก็จบลงด้วยคำถามอีก
ปริศนาที่ไขไม่ออก.อธิบายไม่ได้ทำให้ความเร้นลับดำรงอยู่ ทว่าเส้นทางระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดจบนั้น ปริศนาที่เกิดขึ้นได้ก่อให้เกิดความพยายามในการแสวงหาคำตอบ ทำให้ต้องขบคิด ต้องวิเคราะห์ ต้องรอบคอบ ใช้เหตุผล ใช้หลักการณ์โยงกับเหตุผล ฯลฯ ก่อนที่คำตอบอันเป็นคำถามใหม่ๆจะมาถึง
ขณะอ่านหนังสือเล่มนี้ นอกจากรสชาติความเสียวสะท้านขวัญและบรรยากาศอันเยียบเย็นแล้ว อีกสิ่งที่สัมผัสได้ก็คือ ความรู้และแรงบบรรดาลใจ
เพราะเรื่องทุกเรืท่องไม่ได้มีเพียงผี มีวิญญาณ หรือเรื่องแปลกๆเท่านั้น หากยังมีข้อเท็จจริง มีประวัติศาสตร์ มีการให้เหตุผล การสังเกตถึงสิ่งที่เป็นข้อหักล้างฯลฯ
และทุกๆเรื่องก็ล้วนแล้วแต่กระตุ้นให้สมองได้คิดและจินตนาการไปด้วยเสมอ
ทำให้เชื่อมั่นยิ่งขึ้นว่า เรื่องผีเรื่องลี้ลับนั้นไม่จำเป็นต้องมีแค่การหลอกหลอน หรือเป็นเหลวไหลเท่านั้น แต่สามารถสร้างสรรค์ได้เหมือนกัน
อย่างน้อยสะเทือนชวัญบันลือโลกก็เล่มหนึ่งละ
/* Products stats */