ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือ โรงซอ่มสุขภาพ ภาคพิเศษ ทำไมผัวถึงมีเมียน้อย

฿44.00
ในแต่ละกรณีแต่ละเหตุล้วนแต่เป็นเรื่องจริงของคนๆทั่วไป ไม่ใช่เรื่องแต่งหรือนิยาย เรื่องราวเหล่านี้เปรียบได้กับกระจกเงาส่องสะท้อนให้เห็นภาวะ และสังคมปัจจุบันโดยไม่หลอกตาว่า ทำไมผัวถึงมีเมียน้อย
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 050515

รายละเอียดสินค้า หนังสือ โรงซอ่มสุขภาพ ภาคพิเศษ ทำไมผัวถึงมีเมียน้อย

ผลงานของ บพิธ เฟื่องนคร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
สำนักพิมพ์ สวนอักษร
จำนวนหน้า 206 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน ถลอก ยับ มีรอยหนอนเจาะตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเกือบตลอดเล่มทำให้กระดาษบวมย่นเล็กน้อย มีรอยมอดกินและรอยหนอนเจาะประปราย ไม่กระทบเนื้อความ , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้ม ด้านบนมีรอยปากกาเคมีหนึ่งขีด
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อันที่จริงแล้ว การที่คุณผัวเอาใจไปมอบให้หญิงอื่น ปล่อยให้คุณเมียต้องอกไหม้ไส้ขมนี้ นับเป็นปัญหามีมาแต่โบราณกาล และเชื่อว่าคงเป็นปัญหายืดเยื้อเรื้อรังต่อไปในอนาคตไม่มีที่สิ้นสุดอย่างแน่นอน ไม่ใช่เพิ่งมี หรือเพิ่งมีดกดื่นในยุคสมัยนี้ ยังไม่เห็นมีใครแก้ตกสักที..
หนังสือเล่มนี้ ในแต่ละกรณีแต่ละเหตุล้วนแต่เป็นเรื่องจริงของคนๆทั่วไป ไม่ใช่เรื่องแต่งหรือนิยาย เรื่องราวเหล่านี้เปรียบได้กับกระจกเงาส่องสะท้อนให้เห็นภาวะ และสังคมปัจจุบันโดยไม่หลอกตาว่า ทำไมผัวถึงมีเมียน้อย
/* Products stats */