ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แมลงป่องทอง (The Golden Scorpion)

SOLD OUT
ผลงานของ แซกซ์ โรห์เมอร์ (Sax Rohmer - ผู้เขียนหนังสือชุดฟูแมนจูที่โด่งดัง) แปลโดย รามจิตติ (พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว)
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 050344

รายละเอียดสินค้า แมลงป่องทอง (The Golden Scorpion)

ผลงานของ แซกซ์ โรห์เมอร์ (Sax Rohmer - ผู้เขียนหนังสือชุดฟูแมนจูที่โด่งดัง)
แปลโดย รามจิตติ (พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหนา 410 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอกแหว่งตามขอบปกเล็กน้อย และมีรอยเปื้อนคราบน้ำ ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำประปราย ต้นเล่มมีรอยถลอกที่มุมบนขวาเล็กน้อยไม่กระทบเนื้อความ  , สันหนังสือเริ่มเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แมลงป่องทอง เรื่องแถลงคดีระหัสอันหนึ่ง แปลจากเรื่องภาษาอังกฤษของ แซ๊ก โรห์เมอร์
..เขาเหลียวมองดูหน้าปัดวาวแห่งนาฬิกาพกของเขา เป็นเวลา2นาฬิกาครึ่ง อากาศร้อนทำให้เขารู้สึกตัวความรู้สึกว่ามีอะไรอันหนึ่งใกล้ๆ ทำให้เขาหายใจไม่คล่อง ผู้ใดหรือผู้ใดหรือสิ่งหนึ่งร้ายแรงอยู่ใกล้ๆตัวเขา บางทีจะอยู่ในห้องนั่นเอง แต่มีเงาบังอยู่ความรู้สึกหวาดเสียวเช่นนั้นได้เป็นของจริงมากขึ้นทุกที...
แมลงป่องทอง เป็นสมาคมลับทำนองมังกรดำของญี่ปุ่น แต่มีวิธีการตรงกันข้ามคือฆ่าเฉพาะชาวตะวันตก มีพฤติการณ์อันเหี้ยมโหดห้าวหาญ ลี้ลับ อาฆาต และดุดัน ชิงไหวชิงพริบ อ่านสนุกแต่ต้นจนปลาย