ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ท็อปบู้ตทมิฬ (The Iron Heel)

SOLD OUT
ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายการ 1001 Books You Must Read Before You Die ผลงานของ แจ๊ค ลอนดอน (Jack London) แปลโดย ทวีป วรดิลก (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2538)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 050272

รายละเอียดสินค้า ท็อปบู้ตทมิฬ (The Iron Heel)

ผลงานของ แจ๊ค ลอนดอน (Jack London)
แปลโดย ทวีป วรดิลก (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2538)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ ดวงกมล
จำนวนหน้า 480 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , มีตรายางชื่อ-ที่อยู่เจ้าของเดิมประทับในเล่มและสันหนังสือ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายการ 1001 Books You Must Read Before You Die
แม้ว่า ท็อปบู๊ตทมิฬ จะถูกหนังสือพิมพ์ส่วนใหญ่ในสมัยนั้นชิงชังรังเกียจโดยไม่ยอมเอ่ยถึง และยังมีสองสามฉบับถึงกับกล่าวว่า "มือกฎหมายน่าจะเอื้อมลงไปเล่นงานเขา ให้หนัก" หลังจากนั้นสิบปี หนังสือเล่มนี้ได้กลายมาเป็นวรรณคดีคลาสสิคที่ว่าด้วยการปฏิวัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเล่มหนึ่งของโลก ยังผลให้แจ๊ค ลอนดอนเป็นนักประพันธ์อเมริกันคนแรกที่ชาวรัสเซียรู้จัก และนิยมอ่านกันอย่างแพร่หลายที่สุด ปัจจุบันนี้ โซชะลิสต์ทั่วโลกพากันยกย่องอัจฉริยวุฒิของเขา ที่สามารถคาดหมายได้ถึงการอุบัติขึ้นของเผด็จการฟัสซิสต์นาซี และการที่คนงานส่วนหนึ่งถูกชนชั้นปกครองซื้อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รัฐประหารในชิลีเมื่อปี ค.ศ.1973 ซึ่ง ท๊อปบู๊ตทมิฬ ได้บดขยี้รัฐบาลอัลเยนเด้ อันเป็นรัฐบาลโซชะลิสต์ที่มีชัยมาจากการเลือกตั้งจนพินาศ...
/* Products stats */