ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ท็อปบู้ตทมิฬ (The Iron Heel)

SOLD OUT
฿160.00
ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายการ 1001 Books You Must Read Before You Die ผลงานของ แจ๊ค ลอนดอน (Jack London) แปลโดย ทวีป วรดิลก (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2538)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลอื่น ๆ
  • รหัสสินค้า : 050272

รายละเอียดสินค้า ท็อปบู้ตทมิฬ (The Iron Heel)

ผลงานของ แจ๊ค ลอนดอน (Jack London)
แปลโดย ทวีป วรดิลก (ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2538)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ ดวงกมล
จำนวนหน้า 480 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , มีตรายางชื่อ-ที่อยู่เจ้าของเดิมประทับในเล่มและสันหนังสือ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายการ 1001 Books You Must Read Before You Die
แม้ว่า ท็อปบู๊ตทมิฬ จะถูกหนังสือพิมพ์ส่วนใหญ่ในสมัยนั้นชิงชังรังเกียจโดยไม่ยอมเอ่ยถึง และยังมีสองสามฉบับถึงกับกล่าวว่า "มือกฎหมายน่าจะเอื้อมลงไปเล่นงานเขา ให้หนัก" หลังจากนั้นสิบปี หนังสือเล่มนี้ได้กลายมาเป็นวรรณคดีคลาสสิคที่ว่าด้วยการปฏิวัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเล่มหนึ่งของโลก ยังผลให้แจ๊ค ลอนดอนเป็นนักประพันธ์อเมริกันคนแรกที่ชาวรัสเซียรู้จัก และนิยมอ่านกันอย่างแพร่หลายที่สุด ปัจจุบันนี้ โซชะลิสต์ทั่วโลกพากันยกย่องอัจฉริยวุฒิของเขา ที่สามารถคาดหมายได้ถึงการอุบัติขึ้นของเผด็จการฟัสซิสต์นาซี และการที่คนงานส่วนหนึ่งถูกชนชั้นปกครองซื้อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รัฐประหารในชิลีเมื่อปี ค.ศ.1973 ซึ่ง ท๊อปบู๊ตทมิฬ ได้บดขยี้รัฐบาลอัลเยนเด้ อันเป็นรัฐบาลโซชะลิสต์ที่มีชัยมาจากการเลือกตั้งจนพินาศ...