ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวประวัติของข้าพเจ้า โดย มหาตมา คานธี

SOLD OUT
฿79
มหาตมา คานธี มีชีวิตเกิดมาเพื่อผู้อื่น มั่นอยู่ในหน้าที่และกรณียกิจ เพื่อมนุษยธรรมโดยแท้เพราะฉะนั้นประวัติของท่านไม่ว่าในแง่ไหน จึงเป็นเรื่องควรจดจำ และควรศึกษาอย่างยิ่ง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 050257

รายละเอียดสินค้า ชีวประวัติของข้าพเจ้า โดย มหาตมา คานธี

บันทึกโดย มหาตมา คานธี
แปลจากภาษาฮินดีโดย กรุณา กุศลาสัย ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2546 ได้รับรางวัลศรีบูรพา ประจำปี พ.ศ. 2538 รางวัลนราธิป ประจำปี พ.ศ. 2544 พร้อมเรื่องท้ายเล่ม มหาตมะ คานธี ที่ข้าพเจ้ารู้จัก
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 11
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539
สำนักพิมพ์ ศยาม
จำนวนหน้า 320 หน้า 
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน ถลอก ยับ ตามภาพ , กลางเล่มมีรอยซ่อมกระดาษหลุดทำให้มีบางช่วงกระดาษเหลื่อมเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบนมีรอยเปื้อนประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อเอ่ยชื่อมหาตมา คานธี ผู้ซึ่งมีประวัติอยู่ในหนังสือเล่มนี้ใครๆ ก็รู้จัก เพราะท่านเป็นบุรุษเอก หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Great man ....
มหาตมา คานธี มีชีวิตเกิดมาเพื่อผู้อื่น มั่นอยู่ในหน้าที่และกรณียกิจ เพื่อมนุษยธรรมโดยแท้ เพราะฉะนั้น ประวัติของท่านไม่ว่าในแง่ไหน จึงเป็นเรื่องควรจดจำ และควรศึกษาอย่างยิ่ง
/* Products stats */