ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยุทธการทุ่งวอร์เตอร์ชิป / ทุ่งวอเตอร์ชิพ (Watership Down)

SOLD OUT
฿165.00
กระต่ายตัวผู้กลุ่มหนึ่ง ไม่พอใจการปกครองของจ่าฝูงแก่ ๆ และการกดขี่ข่มเหงของสมุนจ่าฝูง รวมกับการมีสัญญาณเตือนภัยจากกระต่ายที่สามารถมองเห็นอนาคต จึงพากันหนีจากฝูงไปเพื่อตั้งต้นชีวิตใหม่
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 049851

รายละเอียดสินค้า ยุทธการทุ่งวอร์เตอร์ชิป / ทุ่งวอเตอร์ชิพ (Watership Down)

ผลงานของ ริชาร์ด อดัมส์ (Richard Adams)
แปลโดย สุดจิต ภิญโญยิ่ง
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1 (ของสำนักพิมพ์)
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2547
สำนักพิมพ์ แพรวเยาวชน
จำนวนหน้า 534 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก ปกรอง มีรอยเปื้อนเล็กน้อย มีรอยยับเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ ต้นเล่มมีรอยยับเล็กน้อย , สันหนังสือเหลืองทั้งสามด้าน , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
กระต่ายตัวผู้กลุ่มหนึ่ง ไม่พอใจการปกครองของจ่าฝูงแก่ ๆ และการกดขี่ข่มเหงของสมุนจ่าฝูง รวมกับการมีสัญญาณเตือนภัยจากกระต่ายที่สามารถมองเห็นอนาคต จึงพากันแอบหนีจากฝูงไปเพื่อตั้งต้นชีวิตใหม่ พวกนี้ต้องเดินทาง ต้องผจญกับศัตรูต่าง ๆ จนแทบตาย...
เรื่องราวของการอพยพ การต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ความห้าวหาญ และความเป็นผู้นำของนักผจญภัยกลุ่มหนึ่งที่ทิ้งถิ่นของตนเพื่อตะลุยหาถิ่นที่อยู่ใหม่
ถ้าคิดว่านี่เป็น "แค่เรื่องของกระต่าย" คุณอาจพลาดวรรณกรรมชิ้นเอกของโลกไปอย่างน่าเสียดาย
กล่าวกันว่า วรรณกรรมเรื่องนี้คือ "ลอร์ดออฟเดอะริงส์" ในภาคกระต่าย และฉากการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจบนทุ่งวอเตอร์ชิป กับการเข้าโจมตีที่ไร่นัทแฮงเกอร์ ก็ได้รับการยกย่องว่าเป็นฉากการสู้รบขั้นสุดยอดฉากหนึ่งในโลกวรรณกรรมเลยทีเดียว
/* Products stats */