ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คนตัวจิ๋ว (The Borrowers)

SOLD OUT
แมรี่ นอร์ตั้น (Mary Norton) เขียนเรื่องนี้ด้วยการใช้จินตนาการลึกซึ้ง พิสดาร จนทำให้เรื่องที่ไม่น่าเป็นไปไม่ได้ดูเหมือนกับเป็นไปได้ในความคิดของผู้อ่าน แปลโดย สุทธิ โสภา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 049825

รายละเอียดสินค้า คนตัวจิ๋ว (The Borrowers)

ผลงานของ แมรี่ นอร์ตั้น (Mary Norton)
แปลโดย สุทธิ โสภา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536
สำนักพิมพ์ ผีเสื้อ
จำนวนหน้า 207 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกมีรอยเปื้อนคราบเทปกาวที่ใช้ห่อปกเล็กน้อย ,และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คนตัวจิ๋ว ซึ่งแปลจากเรื่อง The Borrowers มิใช่หนังสือธรรมดาของวงการหนังสือ เพราะเป็นเรื่องที่กล่าวขานและยกย่องชมเชยกันมากตลอดเวลานับแต่พิมพ์ครั้งแรกเมื่อปีค.ศ.1952 ทีเดียว
แมรี่ นอร์ตั้น เขียนเรื่องนี้ด้วยการใช้จินตนาการลึกซึ้ง พิสดาร จนทำให้เรื่องที่ไม่น่าเป็นไปไม่ได้ดูเหมือนกับเป็นไปได้ในความคิดของผู้อ่าน
จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่วรรณกรรมเยาวชนแสนสวยเรื่องนี้ได้รับรางวัลเหรียญคาร์เนกี้จากสมาคมห้องสมุดอังกฤษในปีเดียวกับที่พิมพ์เล่มนั่นเอง
/* Products stats */