ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คนโซ (Hunger) / คนุท แฮมซุน (Knut Hamsun) นักเขียนรางวัลโนเบล

SOLD OUT
฿299.00
ผลงานของ คนุท แฮมซุน (Knut Hamsun)นักเขียนรางวัลโนเบลปี 1920 แปลโดย มายา หรือ แดนอรัญ แสงทอง (เสน่ห์ สังข์สุข นักเขียนรางวัลซีไรต์ ปี 2557 จากเรื่อง อสรพิษ)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 049551

รายละเอียดสินค้า คนโซ (Hunger) / คนุท แฮมซุน (Knut Hamsun) นักเขียนรางวัลโนเบล

ผลงานของ คนุท แฮมซุน (Knut Hamsun) นักเขียนรางวัลโนเบลปี 1920
แปลโดย มายา หรือ แดนอรัญ แสงทอง (เสน่ห์ สังข์สุข นักเขียนรางวัลซีไรต์ ปี 2557 จากเรื่อง อสรพิษ)
ประเภทปก อ่อน 
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2550
สำนักพิมพ์ แมวคราว
จำนวนหน้า 448 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Hunger เป็นนวนิยายที่ทรงพลังอย่างมาก และเด่นพอที่จะทำให้นวนิยายหลายต่อหลายเรื่องหมดความหมายไปได้
น้อยเล่มเหลือเกินที่คนเขียนใช้ตัวละครที่เป็นอัจฉริยะเป็นตัวเอก ส่วนมากแล้วนักเขียนมัจจะให้ตัวละคอนที่ฉลาดน้อยกว่าคนอ่านทั้งสิ้นทั้งนี้เพื่อให้อ่านง่ายจะมีแต่นักเขียนกวีรุ่นโบราณเท่านั้นที่กล้าให้ตัวละคอนฉลาดกว่าคนอ่านเช่นในละคอน Tragedy เป็นต้น แต่แฮมซุนนี่แหละกล้า นอกจากนั้น Hungerของแฮมซุนยังเป็นหนังสือที่อ่านสนุกเสียด้วย ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่า หนังสือที่มีชื่ออย่างนี้จะเป็นหนังสือที่อ่านสนุกได้
เราขอท้าทายคุณด้วยหนังสือเล่มนี้!!!
แดนอรัญ แสงทอง หรือชื่อจริง เสน่ห์ สังข์สุข นักเขียนชาวเพชรบุรี ผลงานนวนิยายเรื่องแรกของเขาคือ เงาสีขาว ได้รับการคัดเลือกจากหนังสือ The 20 Best Novels of Thailand ของ Marcel Barang ให้เป็น 1 ใน 20 นวนิยายที่ดีที่สุดของไทย และยังได้รับการแปลเป็นภาษาฝรั่งเศส, สเปนและอังกฤษ อีกทั้งเรื่องสั้น อสรพิษ และ เจ้าการะเกด ต่างก็ได้รับการถ่ายทอดเป็นภาษาอื่น ๆ เช่นกัน ต่อมารัฐบาลฝรั่งเศสได้มอบเครื่องอิสริยาภรณ์ในลำดับชั้น Chevalier du Arts et Lettre ให้แก่เขาในปี พ.ศ. 2551
ขอบคุณข้อมูลจาก http://daen-aran-saengthong.blogspot.com/2010/06/2553.html
/* Products stats */