ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หักเขี้ยวสิงห์ (Lie Down With Lions)

SOLD OUT
฿90.00
การตามรักตามล่าด้วยหน้าที่และเรื่องส่วนตัวเรื่มที่นี่ ณ หุบเขาสิงห์..ผลงานของ เคน ฟอลเล็ต (Ken Follett) แปลโดย กัณหา แก้วไทย
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 049176

รายละเอียดสินค้า หักเขี้ยวสิงห์ (Lie Down With Lions)

ผลงานของ เคน ฟอลเล็ต (Ken Follett)
แปลโดย กัณหา แก้วไทย
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ วรรณวิภา
จำนวนหน้า 567 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ: ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ มีรอยบิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ สันปกมีรอยกรีดสองขีด , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีคราบเหลืองจากการเปิดอ่าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม :
เรื่องราวการหักเหลี่ยมเฉือนคมระหว่างชายสองหญิงหนึ่ง โดยมีความรักระคนแค้นเป็นเดิมพันนอกเหนือจากหน้าที่ จากปารีสดินแดนแห่งอารยธรรมดั้นด้นไปจนถึงอัฟกานิสถานแห่งดินแดนการต่อสู้เพื่อเสรีภาพ การตามรักตามล่าด้วยหน้าที่และเรื่องส่วนตัวเรื่มที่นี่ ณ หุบเขาสิงห์..
(หมายเหตุ:Lie Down With Lions เด็กเก็บร้านไม่แน่ใจว่า ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวนในชื่อไทยเดียวกัน คือ หักเขี้ยวสิงห์ สำนวนของ กัณหา แก้วไทย และ สุวิทย์ ขาวปลอด เนื่องจากไม่มีหนังสือสองเล่มพร้อมกันเพื่อเทียบสำนวน ใครมีลองเทียบสำนวนดูนะครับแล้วส่งข่าวมาแจ้งให้ทราบบ้างก็ดี)
/* Products stats */