ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

The Autobiography of Bertrand Russell (2 Vol.)

SOLD OUT
฿450
By : Bertrand Arthur William Russell Nobel Prize in Literature (1950)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือภาษาต่างประเทศ,literary,fiction
  • รหัสสินค้า : 049166

รายละเอียดสินค้า The Autobiography of Bertrand Russell (2 Vol.)

By : Bertrand Arthur William Russell Nobel Prize in Literature (1950)
Publisher : George Allen And Unwin Ltd.
Binding : Hardback with Dustjacket
Number of Pages : 232+232 pages 
Size(WxH) : 160 x 240 mm
Comments : ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยขาดแหว่งเล็กน้อยตามภาพ มีรอยตัดมุมที่ปีกใบหุ้มด้านใน , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย
 
Synopsis:
Vol 1. The Autobiography of Bertrand Russell 1872-1914
Vol 2. The Autobiography of Bertrand Russell 1944-1967
 
เบอร์ทรันด์ อาร์เทอร์ วิลเลียม รัสเซลล์[1] (อังกฤษ: Bertrand Arthur William Russell; 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2415 - 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2513) เป็นหนึ่งในนักคณิตศาสตร์ นักปรัชญา นักตรรกวิทยา ที่มีอิทธิพลอย่างสูงในช่วงคริสต์ศตวรรษที่ 20 เขาเป็นนักปรัชญาการศึกษาหัวรุนแรงที่มีบทบาทสำคัญยิ่งคนหนึ่งของอังกฤษ เป็นผู้ที่ได้สร้างผลงานด้านการศึกษาในแนวปฏิรูปไว้มากมายหลายแขนง ซึ่งเป็นที่ยอมรับและมีอิทธิพลต่อการศึกษาในปัจจุบันอย่างมาก บรรดานักปรัชญารู้จักเขาในฐานะของผู้ให้กำเนิดทฤษฎีความรู้ (Epistemology หรือ Theory of Knowledge) นักคณิตศาสตร์รู้จักรัสเซลในฐานะบิดาแห่งตรรกวิทยา ผู้เขียนตำราคลาสสิกทางคณิตศาสตร์ คือหนังสือชื่อ Principia Mathematica นักฟิสิกส์รู้จักเขาในฐานะของผู้แต่งตำรา ABC of Relativity สำหรับคนทั่วไปรู้จักรัสเซลล์ในฐานะของนักจิตวิทยา นักการศึกษา นักการเมือง และนักเขียนผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรม เมื่อปี พ.ศ. 2493 (ข้อมูลจากวิกิพีเดีย)