ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทแกล้วทหารสามเกลอ (The Three Musketeers)

SOLD OUT
฿120.00
ดาร์ตาญังกับเกลอทั้งสาม คือ อาโธส์ ปอร์โธส์ และอารามีส์ มีบทบาทหยิ่งผยองเย้ยอันตรายด้วยความกล้าหาญ ทำให้เรื่องราวของเขาเป็นอมตะนิยายในหมู่บทประพันธ์ผจญภัยของโลก
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 049095

รายละเอียดสินค้า ทแกล้วทหารสามเกลอ (The Three Musketeers)

ผลงานของ อาเล็กซางดร์ ดือมาส์ (Alexandre Dumas)
แปลโดย สันตสิริ (สงบ สวนสิริ) หนังสือเรื่องนี้แปลถึงสามคน ตามคำนำของสันตสิริระบุไว้คือ เลอสรร ธรรมพิชา แปลคนแรก , สันตสิริ แปลคนที่สอง , เสริม บุณยรัตพันธ์ แปลคนที่สาม
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 874 หน้า
ขนาด 145x215 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองมีผ้าเทปสีเขียวปิดที่ขอบด้านในทำให้แน่นหนามาก ใบรองปกเปลี่ยนใหม่ , ท้ายเล่มมีเทปกาวใสปิดซ่อมขอบกระดาษเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องรักตื่นเต้นของ เสื้อคลุมและดาบ ในประเทศฝรั่งเศส ที่คาร์ดินัล ริเชอริเออ เป็นผู้ปกครองให้พระเจ้าหลุยส์ที่ 13 ดาร์ตาญังกับเกลอทั้งสาม คือ อาโธส์ ปอร์โธส์ และอารามีส์ มีบทบาทหยิ่งผยองเย้ยอันตรายด้วยความกล้าหาญ ทำให้เรื่องราวของเขาเป็นอมตะนิยายในหมู่บทประพันธ์ผจญภัยของโลก