ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปีศาจไทย ชุดใหม่เอี่ยม ผู้มาจากเมืองมืด

SOLD OUT
฿0.00
ผลงานแนวผี ที่ทำให้ขนหัวลุก เช่นเดียวกับภาพเขียนหลายๆ ภาพ ที่สะกดผู้ดูติดตรึงเหมือนต้องมนต์สะกด สัมผัสตัวละครที่บ่งบอกความเป็นไทย ๆ อย่างลุ่มลึก ของ จิตรกรมือเทวดา เหม เวชกร
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายปกสวย
  • รหัสสินค้า : 048615

รายละเอียดสินค้า ปีศาจไทย ชุดใหม่เอี่ยม ผู้มาจากเมืองมืด

ผลงานของ จิตรกรมือเทวดา เหม เวชกร
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2511
สำนักพิมพ์ บรรณาคาร
จำนวนหน้า 351 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมีรอยถลอก แหว่ง มีรอยซ่อมแซมเล็กน้อย ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางชื่อเจ้าของเดิมประทับ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผลงานแนวผี ที่ทำให้ขนหัวลุก เช่นเดียวกับภาพเขียนหลายๆ ภาพ ที่สะกดผู้ดูติดตรึงเหมือนต้องมนต์สะกด สัมผัสตัวละครที่บ่งบอกความเป็นไทย ๆ อย่างลุ่มลึก
คำเล่าขานถึงผีตั้งแต่กาลก่อน เสมือนอีกห้วงมิติหนึ่งซึ่งไม่มีผู้ใดบอกได้ชัดว่า คืออะไร มีที่มีอย่างไร และยิ่งน่าประหลาดที่ไม่ว่าใครก็มิกล้ารุกล้ำเข้าไปรับรู้ด้วยตัวเอง....
ประกอบด้วยเรื่องสั้นสยองขวัญรวม 19 เรื่อง อาทิ อ้ายไพร่พิลาป , ยักษ์วัดแจ้ง ,โรงเรียนครูพยุง , วิญญาณทรมาน , ผู้มาจากเมืองมืด ฯลฯ