ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สงครามมรณะ (Level Seven)

SOLD OUT
฿99.00
สงครามครั้งสุดท้ายของโลกที่เริ่มจากความหวาดระแวงซึ่งกันและกัน ไม่ยอดติดต่อสื่อสารกันด้วยความเข้าใจและนำไปสู่จุดจบอันน่าสะพรึงกลัว สงคราม ที่นำไปสู่ความสิ้นสุดของมนุษยชาติ ผลงานของ Mordecai Roshwald
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 048600

รายละเอียดสินค้า สงครามมรณะ (Level Seven)

ผลงานของ Mordecai Roshwald
แปลโดย วัชรินทร์ , มณฑนี , วรรณวิภา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25-
สำนักพิมพ์ สยามซายน์แอนด์เทคโนโลยี่
จำนวนหน้า 310 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นคราบเหลือง ประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า ต้นเล่มมีรอยเปื้อนที่ขอบด้านข้างเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
สงครามครั้งสุดท้ายของโลกที่เริ่มจากความหวาดระแวงซึ่งกันและกัน ไม่ยอดติดต่อสื่อสารกันด้วยความเข้าใจและนำไปสู่จุดจบอันน่าสะพรึงกลัว สงคราม ที่นำไปสู่ความสิ้นสุดของมนุษยชาติ แผนป้องกันและทำลายอันยอดเยี่ยมของฝ่ายบริหารโดยการจัดสร้างศูนย์ห้องกันและโจมตีไว้ใต้ดินลึกถึงเจ็ดพันฟุต เพื่อให้ปลอดภัยจากอาวุธทำลายทุกชนิด แต่เมื่องถึงจุดวิกฤติของสงคราม ศูนย์ใต้ดินเหล่านี้จะทำงานได้สำเร็จสมความมุ่งหมายที่ตัวไว้ละหรือ และพวกเขาจะอยู่รอดได้หรือไม่ อย่างไร...