ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปฏิบัติการอัจฉริยะ (The Philadelphia Experiment)

SOLD OUT
฿69.00
ในปี 1943 เรือพิฆาตลำหนึ่งที่ฐานทัพฟิลลาเดลเฟียถูกทำให้ปลาสนาการไปในการทดลองซึ่งเรียกกันว่า การพลางตา โดยใช้ทฤษฎีสนามพลังงานของไอน์สไตน์ ซึ่งไอน์สไตน์เองยอมประกาศว่าการทดลองของเขาครั้งนั้นล้มเหลว
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 048582

รายละเอียดสินค้า ปฏิบัติการอัจฉริยะ (The Philadelphia Experiment)

ผลงานของ ชาร์ล แบร์ลิทซ์ และ วิลเลียม มัวร์ (Charles Berlitz , William Moore)
แปลโดย มานิตย์ จิตสุคนธ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ เซอรเคิล บุ๊ค
จำนวนหน้า 212 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปก มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในปี 1943 เรือพิฆาตลำหนึ่งที่ฐานทัพฟิลลาเดลเฟียถูกทำให้ปลาสนาการไปในการทดลองซึ่งเรียกกันว่า การพลางตา โดยใช้ทฤษฎีสนามพลังงานของไอน์สไตน์ ซึ่งไอน์สไตน์เองยอมประกาศว่าการทดลองของเขาครั้งนั้นล้มเหลว และตัวเขาเองก็รู้ดีว่าผลที่เกิดขึ้นจะสร้างความสยดสยองให้แก่มนุษยชาติแค่ไหน และนี่คือผลกระทบของความล้มเหลวในครั้งนั้น ลูกเรือทุกคนบนเรือลำนั้นเสียสติเกิดภาวะ ไร้ตัวตน และสามารถเดินผ่านกำแพงได้ บางคนเล่าว่าเขาอยู่ในภาวะล่องลอยไปสู่โลกอื่นที่มีมนุษย์ต่างพิภพที่ใช้ภาษาประหลาด แต่ทางการกลับปฏิเสธว่าเป็นข่าวโคมลอยไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด...