ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จอร์จ เวสติ้งเฮาส์ นักประดิษฐ์ผู้วิเศษ (Inventive Wizard George Westinghouse)


SOLD OUT
เขาผู้นี้เป็นนักประดิษฐ์ที่ชาวโลกเป็นหนี้บุญคุณเขามากที่สุดคนหนึ่ง ถ้าโลกไม่มีเขาผู้นี้แล้ว มนุษย์เราก็ยังขาดเครื่องอุปโภคในการครองชีพอยู่อีกมากหลายทีเดียว
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 048564

รายละเอียดสินค้า จอร์จ เวสติ้งเฮาส์ นักประดิษฐ์ผู้วิเศษ (Inventive Wizard George Westinghouse)

ผลงานของ I.E. Levine 
แปลโดย จันทร์จรัส กิระวัต 
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2508
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 376 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วน มีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เขาผู้นี้เป็นนักประดิษฐ์ที่ชาวโลกเป็นหนี้บุญคุณเขามากที่สุดคนหนึ่ง ถ้าโลกไม่มีเขาผู้นี้แล้ว มนุษย์เราก็ยังขาดเครื่องอุปโภคในการครองชีพอยู่อีกมากหลายทีเดียว เฉพาะเขาผู้เดียวได้คิดประดิษฐ์เครื่องผ่อนแรงต่าง ๆ ที่ใช้กำลังไฟฟ้าเดินเครื่องดังเช่น พัดลม เฉพาะที่เขาได้จดทะเบียนประดิษฐ์กรรมมีทั้งหมดถึง 361 อย่างด้วยกัน ทั้งยังได้ตั้งบริษัทขึ้นรวมทั้งหมดถึง 60 บริษัท ซึ่งเป็นบริษัทเจ้าของโรงงานผลิตเครื่องใช้ผ่อนแรงที่เขาได้คิดประดิษฐ์ขึ้นนั้น ทั้งยังเป็นผู้รับผิดชอบในการสร้างอาชีพใหม่ๆขึ้นอีกมากมายด้วย...