ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ทรัพย์ อนุสรณ์ นายเพ็ญ สุวรรณเสถียร

฿100.00
นายเพ็ญ สุวรรณเสถียร (พ.ศ.2447-2507) อดีตผู้พิพากษาศาลจังหวัดหลายจังหวัด , เลขานุการรัฐมนตรีว่ากากรกระทรวงยุติธรรม , อาจารย์สอนกฎหมาย คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 048436

รายละเอียดสินค้า ทรัพย์ อนุสรณ์ นายเพ็ญ สุวรรณเสถียร

ผลงานของ นายเพ็ญ สุวรรณเสถียร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2507
พิมพ์แจกในงานพระราชทานเพลิงศพ นายเพ็ญ สุวรรณเสถียร (พ.ศ.2447-2507) อดีตผู้พิพากษาศาลจังหวัดหลายจังหวัด , เลขานุการรัฐมนตรีว่ากากรกระทรวงยุติธรรม , อาจารย์สอนกฎหมาย คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี ม.ธรรมศาสตร์ บุตร หลวงสารานุบริบาล-ม.ล.มาลัย ปาละกวงษ์ สมรสกับ นางเพียงใจ สุวรรณเสถียร ณ เมรุวัดธาตุทอง วันที่ 26 เมษายน พ.ศ.2507
จำนวนหน้า ประมาณ 50 หน้า
ขนาด 175x240 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับเล็กน้อย เป็นจ้ำเหลืองประปรายตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ทรัพย์ เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับบุคคลทุกคน และเป็นเรื่องที่ก่อความยุ่งยากในบางขณะที่นำความเร่าร้อนมาให้แก่ตน ฉะนั้นความรู้ทั่วๆไปเกี่ยวกับทรัพย์ในแง่กฎหมาย คงจะให้ประโยชน์เป็นอย่างมากแก่ผู้อ่าน เอกสารฉะบับนี้จะเป็นผู้นำทางในหนทางอันยุ่งยากอันพึงจะเกิดขึ้นได้ในปัญหาเกี่ยวกับ ทรัพย์
/* Products stats */