ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่38 ดวงดาวและเอกภพ (Stars and the Universe)


SOLD OUT
ผู้เขียนเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลพุลลิตเซอร์ในฐานะบรรณาธิการฝ่ายข่าววิทยาศาสตร์ เขาเขียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ชัดเจน เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจใคร่รู้เรื่องดาราศาสตร์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 048386

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่38 ดวงดาวและเอกภพ (Stars and the Universe)

ผลงานของ เดวิด ดีทซ์ (David Dietz) 
แปลโดย สมพงษ์ ใจดี 
ภาพปกโดย ไพรัช โอศิริ
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 181 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอกตามขอบและมุมเล็กน้อยสันปกมีผ้าเทปปิดซ่อมตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย ใบรองปกหน้าขาดหาย หลังปกหลังมีรอยตรายางประทับและมีรอยแกะซองใส่บัตรยืมคืนออก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องการศึกษาสำรวจดวงดาว เอกภพ ระบบสุริยะ กระจุกดาวใหญ่น้อยและทางช้างเผือกของนักดาราศาสตร์ในปัจจุบัน เรื่องทฤษฎีเกี่ยวกับกำเนิดและอนาคตของเอกภพ ความคืบหน้าทางเทคนิค และอุปกรณ์ในการสำรวจใหม่ๆ ตลอดจนโครงการที่ดำเนินอยู่ ณ สถาบันเทคโนโลยีในแคลิฟอร์เนีย และที่องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ ผู้เขียนเรื่องนี้เคยได้รับรางวัลพุลลิตเซอร์ในฐานะบรรณาธิการฝ่ายข่าววิทยาศาสตร์ เขาเขียนด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย ชัดเจน เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจใคร่รู้เรื่องดาราศาสตร์...

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่38 ดวงดาวและเอกภพ (Stars and the Universe)