ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปฏิวัติ (The Revolt) *หนังสือโดนน้ำ*

SOLD OUT
฿39.00
บันทึกความทรงจำของนายกรัฐมนตรี เมนาเฮม เบกิ้นแห่งอิสราเอล ถึงชีวิตตอนเป็นหัวหน้าหน่วยปฏิการใต้ดินของเพื่อเอกราชของอิสราเอลจากแอกของอังกฤษ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 048380

รายละเอียดสินค้า ปฏิวัติ (The Revolt) *หนังสือโดนน้ำ*

ผลงานของ เมนาเฮม เบกิ้น (Menahem Begin) นายกรัฐมนตรีอิสราเอล
แปลโดย เพ็ญศรี โสมนัส และ ธนิต ธรรมสุคติ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ สี่เกลอ
จำนวนหน้า 425 หน้า
ขนาด 110x170 มม.
สภาพหนังสือ:ปกยับย่นจากการโดนน้ำตามภาพ ,  หลังปก เป็นจ้ำเหลือง-คราบเหลืองตามขอบ มีรอยเปื้อนคราบน้ำ , กระดาษเหลืองตามขอบ มีรอยเปื้อนคราบน้ำทำให้กระดาษบวมย่นเล็กน้อยบางหน้าแต่ไม่ติดกัน , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , สภาพพอใช้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นี่คือบันทึกความทรงจำของนายกรัฐมนตรี เมนาเฮม เบกิ้นแห่งอิสราเอล ถึงชีวิตตอนเป็นหัวหน้าหน่วยปฏิการใต้ดินของเพื่อเอกราชของอิสราเอลจากแอกของอังกฤษ ตอนนั้นทางอังกฤษเห็นว่า เบกิ้น เป็นอันตรายต่อความมั่นคงและศักดิ์ศรีของอังกฤษมาก และเป็นคนที่ทางการอังกฤษไม่มีปัญญาจะทำอะไรได้ทั้ง ๆ ที่อังกฤษมีชื่อเสียงเก่งกาจทั่วโลก ทางออกของอังกฤษจึงมีเพียงการตั้งค่าหัวล่อความโลภของชาวยิวให้สังหารเบกิ้นเพื่อแลกกับจำนวนเงินมหึมาถึง 10,000 ปอนด์ในสมัยเมื่อ 30 ปีมาแล้ว