ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เจ้าชายแคสเปี้ยน (Prince Caspian)

SOLD OUT
฿45.00
ผลงานของ ซี.เอส.ลูอิส ( C. S. Lewis) แปลโดย สุมนา บุณยะรัตเวช
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 048258

รายละเอียดสินค้า เจ้าชายแคสเปี้ยน (Prince Caspian)

ผลงานของ ซี.เอส.ลูอิส ( C. S. Lewis) 
แปลโดย สุมนา บุณยะรัตเวช
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2542
สำนักพิมพ์ ผีเสื้อ
จำนวนหน้า 255 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับ พับตามขอบและมุมตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองกระจาย มีรอยเปื้อน รอยคราบเทปกาว รอยแหว่งตามขอบเล็กน้อย ,  กระดาษเหลือง , สันหนังสือเหลืองมอมแมม มีรอยเปื้อน และเป็นจุดเหลืองประปราย  , สภาพพอใช้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Chronicles of Narnia เนื้อเรื่องของหนังสือชุดนี้ มีสัตว์ประหลาดหลายตัวที่ผู้แต่ง แต่งโดยใช้ความรู้ขั้นศาสตราจารย์ของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ อย่างวิจิตรพิสดารและละเอียดลออสมจริง ราวกับว่าสัตว์เหล่านั้น ไม่ว่า ฟอน นิมฟ์ แม่มด แบ็คคัส แซ็ทเทอ คนแคระ ล้วนเป็นเพื่อนหรือสัตว์เลี้ยงที่เขาสนิทสนมคุ้นเคยมานานหลายสิบปีแล้ว ..
เรื่องราวเต็มไปด้วยเรื่องอันน่าอัศจรรย์แฝงอารมณ์ขัน และยังทำให้รู้จักตัวละครในวรรณคดีกรีกและโรมันขึ้นมาก 
เรื่อง เจ้าชายแคสเปียน เป็นเล่มที่สองของชุด เมืองนาร์เนีย ต่อจาก เมืองในตู้เสื้อผ้า ในเรื่องนี้ ปีเตอร์ ซูซาน เอ็ดมันด์ และ ลูซี ที่เคยดำรงตำแหน่งราชาราชินีแห่งนาร์เนีย ได้หวนกลับมายังนาร์เนียอีกครั้ง เพื่อช่วยเจ้าชายแคสเปียนรบจนชนะแล้วได้เป็นกษัตริย์ ตัวละคอนสำคัญที่ขาดมิได้สำหรับหนังสือชุดนี้ คือ แอสแลน ก็กลับมาด้วยเช่นกัน...
ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวนคือ
-เจ้าชายแคสเปียน โดย สุธัชริน
-เจ้าชายแคสเปี้ยน โดย สุมนา บุณยะรัตเวช