ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือชุดห้องสมุด ชุดที่3 เล่มที่ 8 ตึกเจ็ด (Ward 7) *หนังสือโดนน้ำ*

฿35.00 ฿19
ผู้อ่านจะได้เห็นโลกอีกมุมหนึ่งซึ่งกรรมบันดาลให้เข้าไปอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิต ทั้งๆที่เป็น ปัญญาชน ที่มีสติสัมปชัญญะบริบูรณ์ ผลงานของ วัลเยรี ทาร์สิส (Valeriy Tarsis) แปลเป็นภาษาไทยโดย วชิรญา บัวศรี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 047747

รายละเอียดสินค้า หนังสือชุดห้องสมุด ชุดที่3 เล่มที่ 8 ตึกเจ็ด (Ward 7) *หนังสือโดนน้ำ*

ผลงานของ วัลเยรี ทาร์สิส (Valeriy Tarsis)
แปลเป็นภาษาอังกฤษโดย Katya Brown
แปลเป็นภาษาไทยโดย วชิรญา บัวศรี
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
จัดพิมพ์ตามโครงการจัดพิมพ์หนังสือสำหรับประชาชน หนังสือชุดห้องสมุดของ สมาคมห้องสมุดแห่งประเทศไทย
จำนวนหน้า 221 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับ แหว่ง มีรอยเปื้อนตามภาพ , ใบรองปกหน้า-หลังเปื้อนน้ำติดกับตัวปกแยกจากกันไม่ได้ , กระดาษเหลืองตามขอบ โดนน้ำทำให้กระดาษบวม มีรอยเปื้อนบางหน้าแต่ไม่ติดกันเปิดอ่านได้ ลวดเย็บสันปกเริ่มผุมองเห็นเป็นรอยสีดำ , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย , สภาพพอใช้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ตึกเจ็ด เป็นตึกหนึ่งในโรงพยาบาลโรคจิตที่เป็นที่คุมขังนักโทษการเมืองของรัสเซีย เรื่องของตึกเจ็ดนี้เป็นเรื่องเล่าของบุคคลหนึ่งซึ่งเคราะห์ร้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่นั้นด้วย ผู้อ่านจะได้เห็นโลกอีกมุมหนึ่งซึ่งกรรมบันดาลให้เข้าไปอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิต ทั้งๆที่เป็น ปัญญาชน ที่มีสติสัมปชัญญะบริบูรณ์ เนื้อเรื่องมีทั้งเศร้าและขบขันระคนกัน ท่านจะติดใจอ่านจนตลอดเรื่อง เพราะความใหม่และแปลกของเนื้อเรื่องที่ไม่ซ้ำแบบใคร
/* Products stats */