ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

บันทึกชาวอังคาร (The Martian Chronicles)


SOLD OUT
เป็นการเล่าถึงเรื่องราวการตั้งรกรากของมนุษย์บนดาวอังคารนับตั้งแต่ความพยายามเริ่มแรกจนถึงสิ้นสุด ผลงานของ เรย์ แบรดบิวรี (Ray Bradbury) แปลโดย ไตรรัตน์ ใจสำราญ และพวก
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 047549

รายละเอียดสินค้า บันทึกชาวอังคาร (The Martian Chronicles)

ผลงานของ เรย์ แบรดบิวรี (Ray Bradbury)
แปลโดย ไตรรัตน์ ใจสำราญ และพวก
บรรณาธิการแปลโดย ธนพงษ์ สิงห์ประเสริฐ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
จัดพิมพ์โดย กลุ่มออบิท
จำนวนหน่า 379 หน้า
ขนาด 120x175 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีรอยซ่อมสันปก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ขอบกระดาษถูกตัดออกบางส่วน

รายละเอียดเพิ่มเติม:
บันทึกชาวอังคารเป็นการรวบรวมเอานิยายวิทยาศาสตร์เรื่องสั้น ๆ ที่ ผู้เขียน เขียนไว้ตั้งแต่ปลายทศวรรษที่ 40 นำมาดัดแปลงและจัดลำดับเข้าเป็นชุดของเรื่องสั้นที่มีเนื้อหาต่อเนื่องกัน ในแนวเรื่องและความคิดหลักเดียวกัน เป็นการเล่าถึงเรื่องราวการตั้งรกรากของมนุษย์บนดาวอังคารนับตั้งแต่ความพยายามเริ่มแรกจนถึงสิ้นสุด
ผู้เขียนสามารถถ่ายทอดลักษณะของมนุษย์ออกมาได้อย่างชัดเจน นับตั้งแต่ความละโมบ ความโง่เขลา ความเปล่าเปลี่ยว ความรัก ความกล้าหาญ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งลักษณะสังคมวัตถุนิยมของอเมริกาซึ่งเขาเสียดสีไว้อย่างเจ็บแสบ
เรย์ แบรดบิวรี (Ray Bradbury) มีงานเขียนที่สร้างชื่อเสียงให้แก่เขาอีกชิ้นหนึ่งคือ FAHRENHEIT 451 ที่ได้รับการแปลเป็นไทยในชือ ฟาเรนไฮต์ 451 อุณหภูมิเผาหนังสือ