ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขบวนเสรีจีน


SOLD OUT
ขบวนเสรีจีน เป็นเรื่องที่มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริง เมื่อสมัยสงครามจีน-ญี่ปุ่น ที่เริ่มต้นเมื่อ ค.ศ.1936 และมาสิ้นสุดลงในสงครามมหาเอเซียบูรพา เขียนขึ้นโดยอาศัยบันทึกความจำของ Lu Ping Fei (หลูผิงเฟ)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 046798

รายละเอียดสินค้า ขบวนเสรีจีน

ผลงานของ สด กูรมะโรหิต
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 6
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 763 หน้า
ขนาด  130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมีรอยกระแทก ถลอก ขาดตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ปกมีรอยกระแทก ถลอกเล็กน้อย , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ขบวนเสรีจีน เป็นเรื่องที่มีพื้นฐานมาจากความเป็นจริง เมื่อสมัยสงครามจีน-ญี่ปุ่น ที่เริ่มต้นเมื่อ ค.ศ.1936 และมาสิ้นสุดลงในสงครามมหาเอเซียบูรพา ข้าพเจ้าได้เขียนขึ้นโดยอาศัยบันทึกความจำของ Lu Ping Fei (หลูผิงเฟ) นักศึกษาจีนคนสำคัญที่ได้ทำการต่อสู้กับกองทัพญี่ปุ่นมาด้วยตนเองทางใต้ดินจนต้องเสียชีวิตของบรรดานิสิตมิตรสหายไปเป็นอันมาก
ขบวนเสรีจีน เป็นเรื่องที่ข้าพเจ้าเขียนลงพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ สยามสมัย และได้รับเกียรติรางวัลตุ๊กตาทอง เมื่อได้จัดทำเป็นภาพยนตร์ในปี พ.ศ.2502