ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หมื่นซ่อง


SOLD OUT
แม้จะเป็นเพียงทาส เจ้าหนุ่มก็แค้นนักเมื่อรู้ว่าลูกชายนายบ้านคบคนดง คิดสังหารไทยด้วยกันเองเพราะหวังสมบัติทรัพย์แผ่นดิน ผลงานของ ไม้เมืองเดิม (ก้าน พึ่งบุญ ณ อยุธยา) ภาพปกโดย จำเนียร สรฉัตร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายปกสวย
  • รหัสสินค้า : 046383

รายละเอียดสินค้า หมื่นซ่อง

ผลงานของ ไม้เมืองเดิม (ก้าน พึ่งบุญ ณ อยุธยา)
ภาพปกโดย จำเนียร สรฉัตร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.249-
สำนักพิมพ์ เพลินจิตต์ ในชุด เพลินจิตต์ฉบับกระเป๋า "Pleon Chitt" Pocket Book 
จำนวนหน้า 255 หน้า
ขนาด 100x160 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับเล็กน้อย มีรอยปริเล็กน้อยตามขอบๆตามภาพ  , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลือง คราบเหลืองกระจาย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แม้จะเป็นเพียงทาส เจ้าหนุ่มก็แค้นนักเมื่อรู้ว่าลูกชายนายบ้านคบคนดง คิดสังหารไทยด้วยกันเองเพราะหวังสมบัติทรัพย์แผ่นดิน ดังนี้แม้ตัวจะตายมันก็ยอมไม่ได้ จะพาพวกออกศึกสังหารผลาญมันเสียให้หมด....
บทประพันธ์ของ ไม้เมืองเดิม ได้รับการยกย่องจากบรรดานักอ่านว่าเป็นบทประพันธ์ดีเยี่ยม ลีลาการเขียนอันถนัดของเขาคือ นิยายชีวิตประทับใจในชนบท สำนวนโวหารคมคาย และเค้าโครงเรื่องที่น่าอ่าน ตื่นเต้น เร้าใจ ชวนให้ติดตาม จึงเป็นที่นิยมชมชอบของผู้อ่านมาจนทุกวันนี้