ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวประวัติของข้าพเจ้า โดย มหาตมา คานธี

SOLD OUT
มหาตมา คานธี มีชีวิตเกิดมาเพื่อผู้อื่น มั่นอยู่ในหน้าที่และกรณียกิจ เพื่อมนุษยธรรมโดยแท้เพราะฉะนั้นประวัติของท่านไม่ว่าในแง่ไหน จึงเป็นเรื่องควรจดจำ และควรศึกษาอย่างยิ่ง
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 046296

รายละเอียดสินค้า ชีวประวัติของข้าพเจ้า โดย มหาตมา คานธี

บันทึกโดย มหาตมา คานธี
แปลจากภาษาฮินดีโดย กรุณา กุศลาสัย ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2546 ได้รับรางวัลศรีบูรพา ประจำปี พ.ศ. 2538 รางวัลนราธิป ประจำปี พ.ศ. 2544  พร้อมเรื่องท้ายเล่ม มหาตมะ คานธี ที่ข้าพเจ้ารู้จัก
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 10
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2534
สำนักพิมพ์ ศยาม
จำนวนหน้า 399 หน้า 
ขนาด 140x210 มม.
สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออกทำให้มี รหัสแปะที่ปกหน้า-ใบรองปก มีตรายางประทับในเล่ม และหลังปกด้านหลังมีบัตรยืมคืน-ซองใส่บัตรยืมคืนติดอยู่ , ปกถลอก ยับตามภาพ , ต้น-ท้ายเล่มมีรอยพับที่มุมกระดาษเล็กน้อย, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีตรายางประทับทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อเอ่ยชื่อมหาตมา คานธี ผู้ซึ่งมีประวัติอยู่ในหนังสือเล่มนี้ใครๆ ก็รู้จัก เพราะท่านเป็นบุรุษเอก หรือที่ภาษาอังกฤษเรียกว่า Great man ....
มหาตมา คานธี มีชีวิตเกิดมาเพื่อผู้อื่น มั่นอยู่ในหน้าที่และกรณียกิจ เพื่อมนุษยธรรมโดยแท้ เพราะฉะนั้น ประวัติของท่านไม่ว่าในแง่ไหน จึงเป็นเรื่องควรจดจำ และควรศึกษาอย่างยิ่ง
/* Products stats */