ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยอดพระกัณฑ์ในพระไตรปิฎกและธรรมะอื่นๆ อนุสรณ์ นายเอื้อ-นางเมี้ยน ทับสุวรรณ

SOLD OUT
฿175.00
นายเอื้อ ทับสุวรรณ และ นางเมี้ยน ทับสุวรรณ (พ.ศ.2444-2529 สกุลเดิม บุนนาค นับเป็นตระกูล ณ มหาชัย ชั้นที่สาม) บิดา-มารดาของ นายเอนก ทับสุวรรณ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 046065

รายละเอียดสินค้า ยอดพระกัณฑ์ในพระไตรปิฎกและธรรมะอื่นๆ อนุสรณ์ นายเอื้อ-นางเมี้ยน ทับสุวรรณ

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530
พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ นายเอื้อ ทับสุวรรณ (พ.ศ.2448-2529) และ นางเมี้ยน ทับสุวรรณ (พ.ศ.2444-2529 สกุลเดิม บุนนาค นับเป็นตระกูล ณ มหาชัย ชั้นที่สาม) บิดา-มารดาของ นายเอนก ทับสุวรรณ อดีตรัฐมนตรีหลายกระทรวง และเป็นอดีต ส.ส. สมุทรสาครหลายสมัย และเป็นคุณปู่-ย่า ของ อดีต ส.ส.สมุทรสาคร ครรชิต ทับสุวรรณ ณ เมรุวัดสุทธิวาตวราราม จ.สมุทรสาคร วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2530
จำนวนหน้า 251 หน้า
ขนาด 185x260 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม เป็นจ้ำเหลืองประปรายตามภาพ  , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ภายในเล่มได้แสดงสายสกุลของ นางเมี้ยน (บุนนาค) ทับสุวรรณ ไว้พอสมควรในส่วนของประวัติของท่านซึ่งเป็นอีกสาแหรกหนึ่งของบุนนาคที่น่าสนใจ