ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประพฤติการแห่งนายเรือเอกลอเล็สส์

฿120.00 ฿80
นับเป็นนิยายที่มีเนื้อเรื่องตื่นเต้น สนุกสนานและให้ความรู้ในด้านกิจการทหารเรือที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง...ผลงานของ โรล์ฟ เบ็นเนตต์พระราชนิพนธ์แปลในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 045871

รายละเอียดสินค้า ประพฤติการแห่งนายเรือเอกลอเล็สส์

ผลงานของ โรล์ฟ เบ็นเนตต์
พระราชนิพนธ์แปลในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (พันแหลม)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2495
สำนักพิมพ์ รวมสาส์น
จำนวนหน้า 334 หน้า 
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ลอก ด่าง แหว่ง ตามภาพ สันปกถลอกขาดไปเกือบครึ่งของกลางสัน , ใบรองปกมีตรายางประทับ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง คล้ำเข้มทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผู้บังคับการเรือพิฆาตหลวงอังกฤษชื่อ แน็ต ในระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 ผู้ซึ่งเบื่อการใช้ชีวิตในเรือ ได้ขออนุญาตกระทรวงทหารเรือย้ายไปประจำกองนักบินทหารเรือ แต่กระทรวงทหารเรือไม่อนุมัติ เรือเอกลอเล็สส์ได้นำเรือพิฆาตหลวงแน็ตปฏิบัติการอย่างกล้าหาญ และเลี่ยงต่ออันตรายอันก่อให้เกิดผลดีแก่ทางราชการหลายครั้ง จนกระทั่งได้เลื่อนยศเป็นนาวาตรีและทางกระทรวงทหารเรือได้พิจารณาอนุมัติให้เขาย้ายไปรับราชการในแผนกการบินสมความปราถนา เรื่องประพฤติการแห่งนายเรือเอกลอเล็สส์นี้ นับเป็นนิยายที่มีเนื้อเรื่องตื่นเต้น สนุกสนานและให้ความรู้ในด้านกิจการทหารเรือที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่ง...
/* Products stats */