ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สุภาษิตพระร่วงคำโคลง,การแสดงตำนานเสือป่า อนุสรณ์ พลตำรวจโท หลวงพิชิตธุระการ (หลง อัศวรักษ์)

SOLD OUT
-สุภาษิตพระร่วง คำโคลง -การแสดงตำนานเสือป่า (ภาษาไทย/อังกฤษ) The Pageant of Wild Tiger Traditions. -พระมหากรุณาธิคุณ \\\"กรมตำรวจ\\\" ของ กรมตำรวจ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 045697

รายละเอียดสินค้า สุภาษิตพระร่วงคำโคลง,การแสดงตำนานเสือป่า อนุสรณ์ พลตำรวจโท หลวงพิชิตธุระการ (หลง อัศวรักษ์)

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2499
คณะกรรมการอำนวยการจัดงาน วชิราวุธานุสสรณ์ จัดพิมพ์เป็นธรรมบรรณาการ ในงานพระราชทานเพลิงศพ พลตำรวจโท หลวงพิชิตธุระการ (หลง อัศวรักษ์ พ.ศ.2443-2499) ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ.2499
จำนวนหน้าประมาณ 120 หน้า
ขนาด 190x265 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ และมีรอยเปื้อนคราบน้ำ ปกหลังขาดแหว่ง และมีรอยหนอนเจาะประปรายตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ท้ายเล่มมีรอยขาดแหว่งที่มุมบนไปบ้าง และมีรอยหนอนเจาะประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ภายในเล่ม นอกจากประวัติ ภาพถ่าย คำไว้อาลัยที่มีต่อผู้วายชนม์แล้ว ยังประกอบด้วยเรื่องดังนี้
-สุภาษิตพระร่วง คำโคลง พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชชกาลที่ 6 ทรงพระราชนิพนธ์
-การแสดงตำนานเสือป่า (ภาษาไทย/อังกฤษ) The Pageant of Wild Tiger Traditions. ณ สวนมิสกวัน ในงานของเสือป่า ซึ่งมีฉลองพระเดชพระคุณเนื่องในการเฉลิมพระชนม์พรรษา ณ วันอาทิตย์ที่ 5 วันจันทร์ที่ 6 และวันอังคารที่ 7 มกราคม รัตนโกสินทร ศก 131
-พระมหากรุณาธิคุณ "กรมตำรวจ" ของ กรมตำรวจ
/* Products stats */