ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไฟศิลป์ (Lust For Life)

SOLD OUT
฿220.00
นอกจากท่านจะได้เรียนรู้ชีวิตอันมีค่าของ แวนโกะห์ อย่างจุใจแล้ว ในเล่มนี้ท่านยังจะได้ชื่นชมกับภาพจิตรกรรมฝีมือเขาอีกหลายสิบรูป แปลโดย กิติมา อมรทัต
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 045656

รายละเอียดสินค้า ไฟศิลป์ (Lust For Life)

ผลงานของ Irving Stone 
แปลโดย กิติมา อมรทัต 
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกและภาพแทรกสี่สีจากฝีมือของ แวนโกะห์ หลายภาพ
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2518
สำนักพิมพ์ บรรณกิจ
จำนวนหน้า 458 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก ขาดแหว่งตามขอบตามภาพ ด้านหลังมีเทปกาวใสปิดซ่อมบางแห่ง , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ด้านในมีรอยซ่อมแซมด้วยการทากาวเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เป็นหนังสือน่าอ่าน และหาอ่านได้ยาก เป็นชีวิตของ แวนโกะห์ จิตรกรเอกของโลก ชีวิตของเขาเป็นชีวิตที่น่าศึกษามากเพราะผกผันไปตามลิขิตของโชคชะนา และหมุนเวียนเปลี่ยนแปรไปตามกระแสทุกข์สุขของมนุษย์ปุถุชนคนสามัญ นอกจากท่านจะได้เรียนรู้ชีวิตอันมีค่าของ แวนโกะห์ อย่างจุใจแล้ว ในเล่มนี้ท่านยังจะได้ชื่นชมกับภาพจิตรกรรมฝีมือเขาอีกหลายสิบรูป ซึ่งพิมพ์สอดสีอย่างชัดเจนสวยงาม