ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พัฒนาการแห่งพุทธปรัชญา (ปรีชาญาณของสิทธัตถะเล่ม2) *ตำหนิ*

SOLD OUT
พุทธเผชิญพราหมณ์ ความเป็นไปในสมัยพุทธกาล รูปเค้าของปรัชญาเถรวาทและมิลินทปัญหา สุรังคมาสูตรและทรรศนะมหายานเกี่ยวกับนิพพาน เต๋าเต๊อะชิงและเหลาจื่อ ลัดทธินวยานของพุทธสมาคม-ลอนดอน
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 045628

รายละเอียดสินค้า พัฒนาการแห่งพุทธปรัชญา (ปรีชาญาณของสิทธัตถะเล่ม2) *ตำหนิ*

ผลงานของ สมัคร บุราวาศ (ราชบัณฑิตในสาขาวิชาอภิปรัชญา)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 789 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกถลอก ขาด แหว่ง ตามภาพ ด้านหลังมีรอยเทปกาวปิดซ่อมบางแห่ง , ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ถลอกแหว่ง สันปกมีผ้าเทปปิดซ่อมตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย ใบรองปกหลังมีการเขียนข้อความด้วยภาษาจีนหลายบรรทัด , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยขีดเขียนบางหน้า ขอบกระดาษมีรอยแหว่งจากแมลงกินแต่ไม่กระทบเนื้อความ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านบน-ล่างมีรอยแหว่งเล็กน้อยบางแห่ง , สภาพพออ่านได้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พุทธเผชิญพราหมณ์ ความเป็นไปในสมัยพุทธกาล รูปเค้าของปรัชญาเถรวาทและมิลินทปัญหา สุรังคมาสูตรและทรรศนะมหายานเกี่ยวกับนิพพาน เต๋าเต๊อะชิงและเหลาจื่อ ลัดทธินวยานของพุทธสมาคม-ลอนดอน ฯลฯ