ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิทานชาวไร่เล่ม 10 *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿300.00
หนังสือที่อุดมด้วยเกร็ดความรู้มากที่สุดเล่มหนึ่ง ทั้งยังอ่านสนุกน่าติดตามอีกด้วย เกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ผลงานของ น.อ.สวัสดิ์ จันทนี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน,หนังสือดีร้อยเล่ม
  • รหัสสินค้า : 045563

รายละเอียดสินค้า นิทานชาวไร่เล่ม 10 *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

ผลงานของ น.อ.สวัสดิ์ จันทนี
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
จัดพิมพ์โดย องค์การค้าแห่งคุรุสภา
จำนวนหน้า 234 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองกระจายทั่วแผ่น , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นิทานชาวไร่ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน หมวด สังคมวิทยา,มานุษยวิทยา,ประวัติศาสตร์สังคม
นิทานชาวไร่ เป็นหนังสือที่อุดมด้วยเกร็ดความรู้มากที่สุดเล่มหนึ่ง ทั้งยังอ่านสนุกน่าติดตามอีกด้วย เกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ จะสะท้อนให้เห็นบางมุมของชีวิตบุคคลสำคัญ หรือเสริมให้เหตุการณ์นั้นมีชีวิตชีวา มีความหลากหลาย...
...ทุกเรื่องที่ข้าพเจ้าเขียนนี้ ได้จากประสบการณ์จริง ๆบ้าง ได้จากผู้เล่าเล่าให้ฟังบ้าง ซึ่งล้วนแต่เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น
ดังนั้นนิทานชาวไร่จึงมีเรื่องประวัติศาสตร์ทั้งเก่าและใหม่ พร้อมทั้งเกร็ดประวัติของผู้เล่าแทรกเข้าไปด้วยซึ่งบางตอนอาจจะเป็นการคุยเขื่องไปหน่อยเหมือนกัน จำต้องขออภัยผู้อ่านไว้ด้วย...