ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยอดทนายนักสืบ ตอน นาฬิกามรณะ (The Case of The Buried Clock)

SOLD OUT
฿74.00
ผลงานของ เอิร์ล สแตนลีย์ การ์ดเนอร์ (Erle Stanley Gardner) แปลโดย ศักดิ์ บวร
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระมหากษัตริย์ พระราชวงศ์ และหนังสือพระราชนิพนธ์
  • รหัสสินค้า : 045158

รายละเอียดสินค้า ยอดทนายนักสืบ ตอน นาฬิกามรณะ (The Case of The Buried Clock)

ผลงานของ เอิร์ล สแตนลีย์ การ์ดเนอร์ (Erle Stanley Gardner)
แปลโดย ศักดิ์ บวร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2540
สำนักพิมพ์ สปายพับลิชชิ่ง
จำนวนหน้า 256 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อย ปกหลังมีรอยขาดที่ขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจุดเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือชุด ยอดทนายนักสืบ เพอร์รี่ เมสัน โดยนักประพันธ์เพียงคนเดียวที่สามารถทำยอดขายเหนือ อากาธา คริสตี้,ฮาโรล์ด รอบบิ้นส์ และอีกหลาย ๆ คน ...
ลูกเขยของนายธนาคารใหญ่ เขาโกงเงินจากธนาคารไปหมื่นเหรียญ ครั้นนายธนาคารทราบเรื่อง ก็ยอมให้เขานำมาคืนโดยจะไม่เอาเรื่อง เขากลับขโมยอีกเป็นครั้งที่ 2 คราวนี้มากถึง 9 หมื่นเหรียญ แล้วยังอวดดีอีกว่ายินดีที่จะถูกจำคุก แต่วันรุ่งขึ้น เขากลับถูกยิงตาย บนกระท่อมของพ่อตาที่อยู่บนเขา ไม่ห่างจากกระท่อมนัก พบนาฬิกาเรือนหนึ่งฝังอยู่ใต้ใบสน นาฬิกานี้เดินช้ากว่าปกติ 25 นาที ซึ่งตรงกับเวลาดาราศาสตร์ ปัญหาคือเขาตายอย่างไร ใครเป็นผู้ฆ่า เงินอยู่ที่ไหน นาฬิกานั้นเกี่ยวกับการตายหรือไม่ และอย่างไร?