ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แนวพระราชดำริทางการเมืองในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว หนังสืออนุสรณ์พระนางเจ้าสุวัทนาฯ

SOLD OUT
฿300.00
บทวิทยานิพนธ์ที่ให้ความรู้ในทางประวัติศาสตร์ การเมืองและการปกครอง อย่างกว้างขวาง ผู้ศึกษาพิจารณาโดยถี่ถ้วนย่อมจักได้รับความรู้ และ เห็นถึงพระปรีชาญาณอันสุขุมลึกซึ้งอย่างเด่นชัด
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 044609

รายละเอียดสินค้า แนวพระราชดำริทางการเมืองในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว หนังสืออนุสรณ์พระนางเจ้าสุวัทนาฯ

ผลงานของ นายสนธิ เตชานันท์
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พิมพ์พระราชทาน ในงานพระราชทานเพลิงพระศพ พระนางเจ้าสุวัทนา พระวรราชเทวี ในรัชกาลที่ 6 ณ เมรุวัดเทพศิรินทราวาส วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2529
จำนวนหน้า 271 หน้า
ขนาด 190x260 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยคราบเหลืองประปรายตามภาพ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
แนวพระราชดำริทางการเมืองในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดย นายสนธิ เตชานันท์ ว่าด้วยพระราชดำริด้านการพัฒนาการเมืองในกระบวนการปกครองท้องถิ่น เป็นบทวิทยานิพนธ์ที่ให้ความรู้ในทางประวัติศาสตร์ การเมืองและการปกครอง อย่างกว้างขวาง ผู้ศึกษาพิจารณาโดยถี่ถ้วนย่อมจักได้รับความรู้ และ เห็นถึงพระปรีชาญาณอันสุขุมลึกซึ้งด้านรัฐประศาสโนบายในสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้าพระองค์นั้นอย่างเด่นชัด 
/* Products stats */