ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รัสปูติน เจ้าเถรจันทาล (Rasputin, the Rascal Monk)


SOLD OUT
ผลงานของ วิลเลียม เลอ เคอร์ (William Le Queux) แปลโดย สุเนตรา (ประเสริฐ อนุคระหานนท์)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 044487

รายละเอียดสินค้า รัสปูติน เจ้าเถรจันทาล (Rasputin, the Rascal Monk)

ผลงานของ วิลเลียม เลอ เคอร์ (William Le Queux) 
แปลโดย สุเนตรา (ประเสริฐ อนุคระหานนท์)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2500
สำนักพิมพ์ เขษมบรรณกิจ
จำนวนหน้า 395 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก ขาดแหว่งตามขอบ มีรอยเทปกาวปิดซ่อมตามขอบ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีเทปกาวใสปิดยึดใบหุ้มปกกับตัวปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ขอบกระดาษเหยินไปด้านข้างเล็กน้อยจากเย็บกี่ที่หลวม , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ขอบข้างไม่เรียบ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ต้นฉบับเรื่องรัสปูตินในภาษาต่างๆ นี้มีอยู่หลายเล่มด้วยกัน แต่ไม่มีสักเล่มเดียวที่ถูกต้องตรงกับความจริงเหมือนของ วิลเลียมเลอเคอร์ เล่มนี้ ผู้เขียนในฐานะของผู้แทนหนังสือพิมพ์ มีโอกาสคุ้นเคยราชสำนักรัสเซียด้วย ดังนั้นจึงได้เห็นความจริงซึ่งฟุ้งเฟะอยู่เบื้องหลังราชสำนักรัสเซียได้อย่างถูกต้อง โดยเหตุเรื่องนี้เกี่ยวด้วยแผนการณ์จารกรรมที่ลึกลับยอกย้อน อันเกิดขึ้นจริงๆ ระหว่างสงครามโลกครั้งที่ 1 และต้องนับว่าเป็นการจารกรรมที่กว้างขวางใหญ่ยิ่งที่สุดในประวัติศาสตร์การจารกรรมที่มีมาในโลก...