ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เด็กกระป๋อง (Des Kind aus der Konservenbuchse) *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿49.00
นิยายสำหรับเยาวชนแนวสอนคุณธรรมเชิงเปรียบเทียบ จากเยอรมัน โดยนักเขียนชาวออสเตรีย ...ผลงานของ คริสทีเนอ เนอสลิงเงอร์ (Christine Nostlinger) แปลโดย อำภา โอตระกูล
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมเยาวชน/หนังสือสำหรับเด็ก
  • รหัสสินค้า : 044392

รายละเอียดสินค้า เด็กกระป๋อง (Des Kind aus der Konservenbuchse) *พิมพ์ครั้งแรก*

ผลงานของ คริสทีเนอ เนอสลิงเงอร์ (Christine Nostlinger)
แปลโดย อำภา โอตระกูล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ ต้นหมาก
จำนวนหน้า 175 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นิยายสำหรับเยาวชนแนวสอนคุณธรรมเชิงเปรียบเทียบ จากเยอรมัน โดยนักเขียนชาวออสเตรีย ...
คุณป้า บาร์โทลอตตี้ เป็นตัวแทนของคนสมัยใหม่ที่มีชีวิตอยู่ท่ามกลางสังคมการบริโภค ซึ่งทุกคนต้องตกเป็นทาสของ การโฆษณา ขายสินค้าพร้อม ของแจกของแถม เรื่องตลก มากที่วันหนึ่งคุณป้าของเราเกิดได้รับสินค้า เด็กคอมพิวเตอร์ มาทางไปรษณีย์ ซึ่งเป็นเด็กที่ทางโรงงานที่ผลิตได้บรรจุโปรแกรมของ สมบัติทางคุณธรรม ที่วิเศษ ๆ ทั้งนั้นมาแล้ว เป็นต้นว่า ขยัน มีวินัย เจ้าระเบียบ ซื่อสัตย์ และฉลาดอย่างเยี่ยมยอด ทุกอย่างกำลังเข้ารูปเข้ารอย ถ้าวันหนึ่งทางโรงงานไม่มีจดหมายมาถึงคุณป้าว่า ได้ส่งสินค้ามาให้ผิด ทางโรงงานจะมาตามสินค้า เด็กคอมพิวเตอร์คืนในเร็ววัน
คุณป้าต้องเดือดร้อนกันยกใหญ่ เพราะได้ตกหลุมรักเด็กแสนดีคนนี้จนถอนตัวไม่ขึ้น คุณป้าจึงเตรียมแผนการ "ทำให้เด็กเสีย" ทั้งนี้เพื่อไม่ให้ทางโรงงานจำเด็กได้ จะได้ไม่มาเอาเด็กไป แล้วอะไรจะเกิดขึ้น เมื่อ เด็กดี ต้องมากลายเป็น เด็กเสีย เช่นนี้