ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โหราฆาตกรรม (Reaper)

SOLD OUT
฿79.00
นี่คือหนังสือแนวสืบสวนที่เราไม่อยากให้คุณพลาด มันจะตรึงคุณไว้ด้วยความโหด และ แผนชั่วร้ายของ โหราฆาตกรรม ผลงานของ C. Terry Cline, Jr. แปลโดย สมิธิ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 044016

รายละเอียดสินค้า โหราฆาตกรรม (Reaper)

ผลงานของ C. Terry Cline, Jr. 
แปลโดย สมิธิ 
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25--
สำนักพิมพ์ เซพเทมเบอร์
จำนวนหน้า 516 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปก มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ไวโอเล็ต เดย์ นักโหราศาสตร์ชื่อดังได้ทำนายชะตาชีวิตแก่ผู้คนทั่วไปโดยผ่านทางหน้าหนังสือพิมพ์ หากแต่เมื่อผู้ที่ถูกทำนายว่าจะโชคดีมีสุขก็มักจะถูกฆ่าอย่างสยดสยองทุกราย? ก่อนตายเหยื่อจะถูกบังคับให้เขียนจดหมายหนึ่งฉบับ ซึ่งมีข้อความเหมือนกันว่า "ฉันกำลังจะตาย" แล้วจดหมายจะถูกส่งมาให้ ไวโอเล็ต เดย์ ทุกครั้ง? นี่เป็นเพียงแค่การสั่งสอนเล็กๆน้อยๆเท่านั้น เพราะมันมีสิ่งที่จะทำให้เจ้าหล่อนช้อคมากกว่านี้อีก เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า ข้านี่แหละคือผู้กำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์ตัวจริง! นี่คือหนังสือแนวสืบสวนที่เราไม่อยากให้คุณพลาด มันจะตรึงคุณไว้ด้วยความโหด และ แผนชั่วร้ายของ โหราฆาตกรรม!!! 
/* Products stats */