ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ครูประชาบาล บทบาทการต่อสู้ทางการเมือง

SOLD OUT
฿88.00
ครูประชาบาล บทบาทการต่อสู้ทางการเมือง เป็นหนังสือวิเคราะห์พฤติกรรมทางการเมืองร่วมสมัย ซึ่งนำทฤษฎีมาใช้ศึกษาวิจัยอย่างเป็นระบบ ผลงานของ มนตรี เจนวิทย์การ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 043789

รายละเอียดสินค้า ครูประชาบาล บทบาทการต่อสู้ทางการเมือง

ผลงานของ มนตรี เจนวิทย์การ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2528
สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และการเมือง
จำนวนหน้า 324 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ ปกหลังมีรอยถลอกที่มุมบนเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ครูประชาบาล บทบาทการต่อสู้ทางการเมือง เป็นหนังสือวิเคราะห์พฤติกรรมทางการเมืองร่วมสมัย ซึ่งนำทฤษฎีมาใช้ศึกษาวิจัยอย่างเป็นระบบ ในปัญหาความกดดันและบทบาทการต่อสู้ของครูประชาบาล นับตั้งแต่ปี 2491 จนกระทั่งถึงช่วงการประท้วงที่สำคัญในปี 2521-2523 เนื้อหากล่าวถึงสภาพชีวิต ความรู้สึกต่ำต้อยและแรงบีบทางสังคม การเมืองที่ครูประชาบาลได้รับทั้งในระดับท้องถิ่นและส่วนกลาง เป้าหมายการต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี สวัสดิการ และเสรีภาพในการบริหารองค์การของครูประชาบาล ปัญหารูปแบบหรือวิธีการต่อสู้ การสร้างพันธมิตรกับสื่อมวลชนและกลุ่มการเมือง การวางแผนได้ตอบอย่างมีระบบของฝ่ายรัฐบาล ซึ่งใช้ยุทธวิธีต่าง ๆ ผ่อนคลายความรุนแรงของการต่อสู้ แยกสลายพลังครูและพันธมิตร โดยเน้นบทบาทด้านการโฆษณาประชาสัมพันธ์เป็นจุดหลัก รวมไปถึงการสรุปผลได้ผลเสียของฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องใน "ศึกประชาบาล"