ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปรัชญากรีก (A Critical History of Greek Philosophy)

SOLD OUT
฿125.00
หนังสือเล่มนี้ กล่าวถึงปรัชญากรีกอย่างละเอียด พร้อมทั้งมีข้อวิจารณ์ทุกๆเรื่องอย่างลึกซึ้ง มิใช่แต่เพียงเล่าประวัติความคิดเท่านั้น ยังให้เหตุผลด้วยว่า ทำไมนักปรัชญาจึงคิดอย่างนั้น
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 043772

รายละเอียดสินค้า ปรัชญากรีก (A Critical History of Greek Philosophy)

ผลงานของ ดับบลิว.ที.สเตซ (W.T.Stace ) 
แปลโดย ปรีชา ช้างขวัญยืน 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ โครงการตำราสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ สมาคมสังคมศาสตร์แห่งประเทศไทย
จำนวนหน้า 215 หน้า
ขนาด 175x240 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยเปื้อน รอยเทปกาวปิดซ่อมตามภาพ สันปกถลอกลอกบางส่วน , ใบรองปกหน้ามีรอยแหว่งที่ขอบล่างขวาเล็กน้อย ใบรองปกหลังมีรอยจดข้อความเกือบเต็มหน้ากระดาษ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อย มีรอยขีดเส้นใต้ข้อความหลายแห่ง , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย ตัวเล่มสภาพพอใช้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
วิชาปรัชญาที่เป็นปรัชญาบริสุทธิ์นั้น เริ่มต้นขึ้นในประเทศกรีกราวห้าร้อยปีก่อนคริสต์กาล และได้เป็นต้นเค้าลักษณะปรัชญาแบบตะวันตกซึ่งต้องการค้นหาความสมบูรณ์(Perfection) ของสรรพสิ่ง... 
...หนังสือเล่มนี้ กล่าวถึงปรัชญากรีกอย่างละเอียด พร้อมทั้งมีข้อวิจารณ์ทุกๆเรื่องอย่างลึกซึ้ง มิใช่แต่เพียงเล่าประวัติความคิดเท่านั้น ยังให้เหตุผลด้วยว่า ทำไมนักปรัชญาจึงคิดอย่างนั้น รวมทั้งชี้แจงทัศนะของผู้เขียนที่มีชื่อคนอื่นๆ ที่ให้ข้อควาจารณ์ในเรื่องนั้นๆไว้...