ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

1984 (Nineteen Eighty-four) *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿99.00
1984 เป็นเรื่องของอนาคตเมื่อการปฏิวัติสิ้นสุดลงด้วยความล้มเหลว ระบอบเผด็จการกลายเป็นระบอบการเมืองที่มั่นคง โดยอาศัยสายลับ การควบคุมข่าวและการใช้ยาเสพติด การควบคุมความเป็นอยู่ประจำวัน
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 043568

รายละเอียดสินค้า 1984 (Nineteen Eighty-four) *พิมพ์ครั้งแรก*

ผลงานของ ยอร์จ ออร์เวลล์ (George Orwell)
แปลโดย รัศมี เผ่าเหลืองทอง , อำนวยชัย ปฏิพัทธเผ่าพงษ์
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
สำนักพิมพ์ กอไผ่
จำนวนหน้า 432 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ ขาดแหว่ง ตามภาพ , ใบรองปกมีรอยเปื้อนคราบน้ำ และมีรอยเขียนตัวเลขด้วยปากกา , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า ต้นเล่มมีรอยแหว่งที่มุมล่างขวาเล็กน้อยไม่กระทบเนื้อความ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , สภาพพอใช้
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
Nineteen Eighty-four เป็นเรื่องของอนาคตเมื่อการปฏิวัติสิ้นสุดลงด้วยความล้มเหลว ระบอบเผด็จการกลายเป็นระบอบการเมืองที่มั่นคง โดยอาศัยสายลับ การควบคุมข่าวและการใช้ยาเสพติด การควบคุมความเป็นอยู่ประจำวัน และวิธีการทุกอย่างรวมทั้งการบิดเบือนและปกปิดความจริง
อาจกล่าวได้ว่า Nineteen Eighty-four เป็นภาคหลังของ Animal Farm คำพูดที่ว่า "หากความหวังยังมี ก็อยู่ที่ประชาชน" นั้นย่อมใช้ได้ในการทำความเข้าใจเรื่องได้ Animal Farm ได้เช่นกัน