ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ว.ณประมวญมารค : พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต

SOLD OUT
หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมพระประวัติและผลงานด้านวรรณกรรมของ ว.ณประมวญมารค : พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิตไว้เป็นอนุสรณ์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 043099

รายละเอียดสินค้า ว.ณประมวญมารค : พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิต

ผลงานของ นวลจันทร์ รัตนากร , ชุติมา สัจจานันท์ , มารศรี ศิวรักษ์ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษปอนด์ พร้อมภาพประกอบส่วนพระองค์จำนวนมาก
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2520
สำนักพิมพ์ -
จำนวนหน้า 292 หน้า
ขนาด 180x235 มม.
สภาพหนังสือ:ปก มีรอยถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปกเป็นจ้ำเหลืองกระจาย มีรอยเปื้อนเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมพระประวัติและผลงานด้านวรรณกรรมของ ว.ณประมวญมารค : พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าวิภาวดีรังสิตไว้เป็นอนุสรณ์ 
ในหนังสือเล่มนี้ โดยได้รับพระเมตตาของ หม่อมเจ้าปิยะรังสิต รังสิต ที่ทรงประทานคำแนะนำ ตลอดจนประพานพระรูปเพื่อประกอบหนังสือ
สารบาญประกอบด้วย
ภาค 1 พระประวัติ (ราชสกุลวงศ์ จนถึงพระกรณียกิจ , ถึงชีพิตักษัย..)
ภาค 2 ว.ณ ประมวญมารค (ที่มาของ ประมวญมารค และ ที่และความเป็นมาของ ว.ณ ประมวญมารค , แหล่งกำเนิดพระอัจฉริยะ,ลักษณะพระนิพนธ์,ผลงานพระนิพนธ์
ภาค 3 วรรณกรรม รวมเรื่องราวที่ทรงพระนิพนธ์ไว้ทุกชิ้นและความเป็นมา อาทิ เด็กจอมแก่น ,ชุดปริศนา , นิกกับพิมพ์ , พระราชินีนาถวิกตอเรีย , คลั่งเพราะรัก ฯลฯ