ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พล นิกร กิมหงวน ตอน ทาร์ซานหลงป่า+ไพรมัจจุราช *หน้าปกเข้าเล่มผิดเป็นตอนไปพระบาท*

SOLD OUT
฿150.00
หนังสือชุด สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน ผลงานของ ป.อินทรปาลิต นี้เป็นหัสนิยายอมตะที่บันทึกวิวัฒนาการทางสังคมไทยอย่างต่อเนื่องยาวนานเกือบ 30 ปี
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน และผลงานอื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 042922

รายละเอียดสินค้า พล นิกร กิมหงวน ตอน ทาร์ซานหลงป่า+ไพรมัจจุราช *หน้าปกเข้าเล่มผิดเป็นตอนไปพระบาท*

ผลงานของ ป.อินทรปาลิต (ปรีชา อินทรปาลิต)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ บันดาลสาส์น
จำนวนหน้า 184+184 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีรอยเปื้อนคราบน้ำ สีซีดจางตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยบางหน้า ช่วงกลางเล่มมีรอยมอดกินที่ขอบด้านข้างเล็กน้อยแต่ไม่โดนเนื้อความ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หนังสือชุด สามเกลอ พล นิกร กิมหงวน ผลงานของ ป.อินทรปาลิต นี้เป็นหัสนิยายอมตะที่บันทึกวิวัฒนาการทางสังคมไทยอย่างต่อเนื่องยาวนานเกือบ 30 ปี
หนังสือชุดสามเกลอนี้ ได้รับการคัดเลือกให้เป็น หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน ประเภทนิยาย
สามเกลอชุดนี้ ตีพิมพ์ครั้งแรกประมาณระหว่างปี พ.ศ.2495-2505 และได้มีการนำมาพิมพ์ซ้ำใหม่อีกหลังจากที่ผู้ประพันธ์เสียชีวิตลงในปี พ.ศ.2511 โดยสำนักพิมพ์ได้เปลี่ยนชื่อเรื่องในการพิมพ์จากครั้งแรกไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งได้รับสมญาว่าเป็น "จอมเปลี่ยนชื่อ" แต่ถ้านับความสนุกสนานแล้ว สามเกลอชุดนี้จัดว่าเป็นสามเกลอชุดที่สนุกชุดหนึ่งมีตอนสำคัญ ๆ แอบซ่อนอยู่ไม่น้อย

สินค้าที่เกี่ยวข้อง พล นิกร กิมหงวน ตอน ทาร์ซานหลงป่า+ไพรมัจจุราช *หน้าปกเข้าเล่มผิดเป็นตอนไปพระบาท*