ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อีสา (2เล่มชุด) / สีฟ้า (หม่อมหลวงศรีฟ้า (ลดาวัลย์) มหาวรรณ ศิลปินแห่งชาติ)

SOLD OUT
กรรม อีสาสัมผัสถึงมันแล้ว การกระทำที่ผ่านมา กำลังส่งผลให้อีสาในวันนี้ อีสาอยากหยุดทุกสิ่งทุกอย่าง หากธรรมชาติในร่างกายจะปราณีสักแค่ไหน ไม่ใครตอบเธอได้ ...
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : นิยายปกสวย
  • รหัสสินค้า : 042776

รายละเอียดสินค้า อีสา (2เล่มชุด) / สีฟ้า (หม่อมหลวงศรีฟ้า (ลดาวัลย์) มหาวรรณ ศิลปินแห่งชาติ)

ผลงานของ สีฟ้า (หม่อมหลวงศรีฟ้า (ลดาวัลย์) มหาวรรณ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2539 เจ้าของนามปากกา ศรีฟ้า ลดาวัลย์ , สีฟ้า และ จุลลดา ภักดีภูมินทร์)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ คลังวิทยา
จำนวนหน้า 686+648 หน้า
ขนาด 110x160 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก ขาดแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ปกถลอกด่างเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นจ้ำเหลือง มีรอยเปื้อนเทปกาวที่เคยใช้ห่อปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองกระจาย , ตัวเล่มโดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ท่ามกลางความเงียบสงบของราตรีกาล ร่างหนึ่งคุดคู้อยู่ในความมืด บ่งบอกถึงความทุรนทุรายอย่างแสนสาหัส อารมณ์อันร้อนแรงแห่งดำฤษณา แผดเผาจนร่างทั้งร่างแทบแหลกสลาย ความสงัดเงียบของบรรยากาศโดยรอบ ทำให้เกิดความวิเวก อีสา พยายามสะกดอารมณ์ที่กำลังกระเจิดกระเจิง เพราะความวิเวกนั้น อีสาสู้กับใจของตัวเองมาแล้วหลายครั้งหลายหน แต่ใจของอีสามักเป็นฝ่ายชนะมโนธรรมมักเสียเกือบทุกครั้ง มาครั้งนี้ บางทีมโนธรรมอาจเป็นฝ่ายชนะใจอีสาบ้างกระมัง "กรรม" อีสาสัมผัสถึงมันแล้ว การกระทำที่ผ่านมา กำลังส่งผลให้อีสาในวันนี้ อีสาอยากหยุดทุกสิ่งทุกอย่าง หากธรรมชาติในร่างกายจะปราณีสักแค่ไหน ไม่ใครตอบเธอได้ ...
/* Products stats */