ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

50ปีของข้าพเจ้า ประเก็บ คล่องตรวจโรค *ตำหนิ*

SOLD OUT
฿125.00
ภายในเล่มแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ 1.สมเด็จพระปิยมหาราชเจ้า 2.สารคดีนิยายแห่งชีวิต 50ปีของข้าพเจ้า ที่บันทึกเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตของผู้เขียน เป็นเกร็ดประวัติศาสตร์ที่น่าอ่านอย่างยิ่ง
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกในโอกาสต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 042589

รายละเอียดสินค้า 50ปีของข้าพเจ้า ประเก็บ คล่องตรวจโรค *ตำหนิ*

ผลงานของ ประเก็บ คล่องตรวจโรค
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ -
จำนวนหน้า 648 หน้า
ขนาด 185x260 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยยับ รอยขาด ด้านข้างขาดแหว่งตามภาพ , ใบรองปกหน้า-หลังมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , ต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำบางหน้า ต้นเล่มขาดแหว่งตามขอบโดนเนื้อความไปเล็กน้อย กระดาษเป็นสีน้ำตาลเข้มตามขอบ , สันหนังสือเหลืองคล้ำเข้มทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ภายในเล่มแบ่งออกเป็นสองส่วนคือ
1.สมเด็จพระปิยมหาราชเจ้า สารคดีที่นายประเก็บ คล่องตรวจโรค เขียนและได้รับรางวัลที่ 2 ในงานที่ระลึกฉลองครบรอบ 100 ปี ในการเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ในปี พ.ศ.2511
2.สารคดีนิยายแห่งชีวิต 50ปีของข้าพเจ้า ประเก็บ คล่องตรวจโรค ที่บันทึกเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตของผู้เขียน เป็นเกร็ดประวัติศาสตร์ทั้งด้าน การสงคราม การเมือง การค้า ที่น่าอ่านอย่างยิ่ง