ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จิตวิทยาสำหรับชีวิต -หนังสือโดนน้ำ-

SOLD OUT
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องนี้ด้วยภาษาง่าย ๆ ไม่ใช่ภาษาทางวิชาการ จึงเชื่อว่าท่านที่ไม่มีพื้นความรู้ทางจิตวิทยามาก่อนจะอ่านเข้าใจเรื่องได้โดยง่าย ผลงานของ เปลื้อง ณ นคร
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 042536

รายละเอียดสินค้า จิตวิทยาสำหรับชีวิต -หนังสือโดนน้ำ-

ผลงานของ เปลื้อง ณ นคร
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 499 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอกรอยเปื้อนคราบน้ำ ตามภาพ ,  ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์และตรายางเจ้าของเดิมประทับ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบทำให้กระดาษบวมไปบ้างแต่ไม่ติดกัน เปิดอ่านได้ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย มีตรายางประทับหลายแห่ง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ข้าพเจ้าได้รับจดหมายจากผู้อ่านมากมายถามปัญหาต่าง ๆ ซึ่งผู้ถามไม่รุ้ว่ามันเกิดขึ้นอย่างไร จะแก้ไขอย่างไร เช่นถามว่า ถ้าเราอยู่ในหมู่เพื่อนร่วมงานมากๆ เพื่อนๆเหล่านั้นเป็นเด็กกว่าก็มี เป็นผู้ใหญ่กว่าก็มี เราควรจะวางตัวอย่างไร...
เวลาได้รับเชิญไปในงานต่าง ๆ ไม่ค่อยกล้าไป ถ้าจำเป็นต้องไปจริงๆก็รู้สึกกลัวและเก้อๆ จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรบ้าง เหล่านี้เป็นเรื่องของจิตวิทยาทั้งสิ้น
ข้าพเจ้าเขียนเรื่องนี้ด้วยภาษาง่าย ๆ ไม่ใช่ภาษาทางวิชาการ จึงเชื่อว่าท่านที่ไม่มีพื้นความรู้ทางจิตวิทยามาก่อนจะอ่านเข้าใจเรื่องได้โดยง่าย