ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สัญญา ธรรมศักดิ์ คนของแผ่นดิน


SOLD OUT
ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ดำเนินเรื่องโดยมีตัวอย่างที่เป็นข้อเท็จจริงประกอบและบางตอนถือได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์ของไทย จึงทำให้น่าสนใจ ติดตามเรื่องของบุคคลผู้หนึ่งที่มีภาระหน้าที่ต่อครอบครัว
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 042518

รายละเอียดสินค้า สัญญา ธรรมศักดิ์ คนของแผ่นดิน

 

ผลงานของ วิมลพรรณ ปีตธวัชชัย
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ถนอมสายตา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2546
จัดพิมพ์โดย กองทุนศาสตราจารย์สัญญา ธรรมศักดิ์
จำนวนหน้า 381 หน้า
ขนาด 180x250 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก และ ตัวปกมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปรายขอบด้านข้าง-ล่างมีรอยโดนหนอนเจาะเป็นรูและทิ้งคราบไว้เล็กน้อย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ดำเนินเรื่องโดยมีตัวอย่างที่เป็นข้อเท็จจริงประกอบและบางตอนถือได้ว่าเป็นประวัติศาสตร์ของไทย จึงทำให้น่าสนใจ ติดตามเรื่องของบุคคลผู้หนึ่งที่มีภาระหน้าที่ต่อครอบครัวเช่นคนธรรมดาทั่วไป ได้อุทิศตนให้แก่งานจนสุดความสามารถ แม้เมื่ออยู่ในตำแหน่งหน้าที่ ที่มีอำนาจก็ระมัดระวังตนอยู่ในศีลในธรรม จวบจนวาระสุดท้ายของชีวิต สมควรแก่คำยกย่องว่าเป็น "คนของแผ่นดิน" ...บางตอนจาก คำนำ ของ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์