ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ระหัสลับรีเบคก้า (The Key To Rebecca) *มีลายเซ็นต์ผู้แปล*

SOLD OUT
฿125.00
เรื่องการตามล่าสายลับที่สนุกตื่นเต้นที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของ เคน ฟอลเลต (Ken Follett) ผู้ประพันธ์หนังสือที่ขายดีติดอันดับโลก แปลโดย ดวงตา
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 042506

รายละเอียดสินค้า ระหัสลับรีเบคก้า (The Key To Rebecca) *มีลายเซ็นต์ผู้แปล*

ผลงานของ เคน ฟอลเลท (Ken Follett)
แปลโดย ดวงตา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ ปรีชา-ดวงตา
จำนวนหน้า 606 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า มีรอยขีดเขียนเล่นด้วยปากกาบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Key To Rebecca เรื่องการตามล่าสายลับที่สนุกตื่นเต้นที่สุดอีกเรื่องหนึ่งของ เคน ฟอลเลต ผู้ประพันธ์หนังสือที่ขายดีติดอันดับโลก
อเล็กโวล์ฟ เป็นสายลับ ที่รอมเมลภูมิใจนักหนา และฝากความหวังในการเข้ายึดอียิปต์ไว้ เขาทำงานไม่เคยพลาดมาก่อน เขาทำงานคนเดียวและปิดปากทุกคนที่จำเขาได้ด้วยมีดอย่างเลือดเย็น
วิลเลี่ยม แวนดัม หัวหน้ารักษาความปลอดภัยของียิปต์ เขามีหน้าที่ต้องจับสายลับจอมเพชฌฆาตของนาซีรายนี้ให้ได้ก่อนที่มันจะส่งข่าวสารสำคัญให้รอมเมล เข้ายึดอียิปต์
จอมพลรอมเมล กล่าวว่า "สายลับของเราที่ไคโร เป็นสายที่เยี่ยมที่สุด" สงครามที่อัฟริกาเหนือจึงขึ้นอยู่กับความสามารถของนายทหารแห่งหน่วยสืบราชการลับอังกฤษกับสาวสวย ที่จะตามล่าสายลับเยอรมันผู้ใช้ "ระหัสลับรีเบคก้า"
The Key To Rebecca ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อย 3 สำนวนคือ
-ระหัสลับรีเบคก้า โดย ดวงตา 
-รหัสลับรีเบคก้า (พิมพ์ครั้งแรกในชื่อ สายลับจอมเพชฌฆาต) โดย ประดิษฐ์ เทวาวงศ์
-รหัสมรณะ โดย จำเนียร เหมะรัต

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ระหัสลับรีเบคก้า (The Key To Rebecca) *มีลายเซ็นต์ผู้แปล*