ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จอมทรนง (The Carpetbaggers) -4เล่มชุด- พิมพ์ครั้งแรก

SOLD OUT
฿599.00
นวนิยายอันเป็นทางลัดชั่วลัดนิ้ว ให้ล่วงรู้ได้ทั้งตื้นลึกหนาบางของส่ำสัตว์สารพัดอย่างที่ได้ชื่อว่าคน แต่ละล้วนคนมือเติบใจเติบในเรื่องกิเลสตัณหาทุกขนาดทุกขนาน ผลงานของ แฮรัลด์ ร็อบบินส์ (Harrold Robbin)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 042473

รายละเอียดสินค้า จอมทรนง (The Carpetbaggers) -4เล่มชุด- พิมพ์ครั้งแรก

ผลงานของ แฮรัลด์ ร็อบบินส์ (Harrold Robbin)
แปลโดย ประมูล อุณหธูป
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2519 - 2520
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้า 323+433+386+464 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ บิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , สันปกเล่มสามมีรอยเป็นเส้นจากการเปิดอ่านแบบแบะอ้าไปบ้าง
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นวนิยายเยี่ยมยอดเรื่องนี้ปักป้ายบอกกล่าวไว้ตั้งแต่ปี 2504 แล้วว่าเป็นของสำหรับคนใจถึง ไม่เหมาะแก่คนใจเสาะต่อพยาธิ์ทุกชนิดในกมลสันดานของส่ำสัตว์สองเท้าอันชื่อว่าคน...
นวนิยายอันเป็นทางลัดชั่วลัดนิ้วแค่ 4 เล่มภาษาไทย(ในคราวพิมพ์ครั้งแรก) ให้ล่วงรู้ได้ทั้งตื้นลึกหนาบางของส่ำสัตว์สารพัดอย่างที่ได้ชื่อว่าคน แต่ละล้วนคนมือเติบใจเติบในเรื่องกิเลสตัณหาทุกขนาดทุกขนาน