ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เจดีย์ยุทธหัตถีมีมาอย่างไร *ไม่ใช่ปกเดิม*

SOLD OUT
รวบรวมเอาข้อสังเหตนานาประการที่เกี่ยวกับเจดีย์ยุทธหัตถี ซึ่งมี มหาเวก , นเรศ นโรปกรณ์ , ไชยยันต์ ปรักติกุล , ปรีชา กุลปรีชา เป็นผู้เขียน..พิมพ์ขึ้นเป็นที่ระลึกในงานวันคล้ายวันยุทธหัตถี
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 042430

รายละเอียดสินค้า เจดีย์ยุทธหัตถีมีมาอย่างไร *ไม่ใช่ปกเดิม*

ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2516
สมาคมชาวกาญจนบุรี พิมพ์ขึ้นเป็นที่ระลึกในงานวันคล้ายวันยุทธหัตถี วันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2516
จำนวนหน้า 222 หน้า
ขนาด 185x260 มม.
สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก มีการเปลี่ยนปกเป็นปกตามภาพ , ใบรองปกมีบัตรยืมคืนติดอยู่ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองกระจาย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เจดีย์ยุทธหัตถีมีมาอย่างไร? ได้รวบรวมเอาข้อสังเหตนานาประการที่เกี่ยวกับเจดีย์ยุทธหัตถี ซึ่งมี มหาเวก , นเรศ นโรปกรณ์ , ไชยยันต์ ปรักติกุล , ปรีชา กุลปรีชา เป็นผู้เขียน และได้เคยตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ ประชาธิปไตย สยามรัฐ และ เดลินิวส์ และได้สร้างความเกรียวกราวให้แก่ผู้อ่านมาแล้ว นอกจากนี้ยังได้นำเอาบันทึกของนายแพทย์สิน ภังคานนท์ มาผนวกไว้อีกท้วย ทั้งนี้ก็เพื่อให้ประชาชนที่สนใจ ได้พิจารณากันอย่างกว้างขวางว่า พระเจดีย์ยุทธหัตถีควรจะอยูที่ไหน?