ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สางสองวิญญาณ

SOLD OUT
฿69.00
เปลว ปัทมา สมญานามที่ใช้เขียนเรื่องราวจากราวไพร สัตว์ป่าที่ดุร้ายและน่ารัก และแม้แต่บริบทแห่งการไล่ล่า หรือเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่น้อยคนจะได้เจอะเจอ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 042412

รายละเอียดสินค้า สางสองวิญญาณ

ผลงานของ เปลว ปัทมา (สุราษฎร์ ทองมาก)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ ธนบรรณ
จำนวนหน้า 230 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลือง-คราบเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวการเผชิญหน้าสางผีสิงที่มีวิญญาณของแฝดสาวสวยครองอยู่ และเพียรพยายามที่จะมอบความตายอันน่าสยดสยองแก่คู่ฝาแฝดของเธอ เพื่อจะได้ไปอยู่ดัยกันในปรภพ แต่ชายหนุ่มผู้เป็นพรานสมัครเล่นซึ่งเกิดความรู้สึกล้ำลึกกับฝาแฝดสาวที่รอดชีวิตนั้น ได้พยายามที่จะปกป้องเด็กสาวที่เขารักไว้อย่างสุดชีวิต...
เปลว ปัทมา สมญานามที่ใช้เขียนเรื่องราวจากราวไพร สัตว์ป่าที่ดุร้ายและน่ารัก และแม้แต่บริบทแห่งการไล่ล่า หรือเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และความอัศจรรย์พันลึกที่น้อยคนจะได้เจอะเจอ
เปลว ปัทมา มีชื่อจริงว่า สุราษฎร์ ทองมาก ผ่านงานตั้งแต่เป็นครู จนถึงเจ้าของสำนักพิมพ์ และเป็นเจ้าของ นิตยสาร เกษตรพัฒนา ที่มีอายุยืนยาวคู่บรรณพิภพกว่า 25 ปี แต่วันนี้แม้ต้องปิดตัวลงด้วยเหตุผล "ไร้ผู้สืบทอดมรดก" ป๋าก็ยังวนเวียนอยู่ในวังวนน้ำหมึก ยังย่องเข้าป่าเป็นครั้งคราว (ข้อมูลจาก http://www.thongthailand.com)
/* Products stats */